Chống Thấm Nhà Vệ Sinh

Đối với mỗi gia đình thì công trình nhà vệ sinh luôn được sử dụng nhiều nhất, chúng ta luôn muốn nhà vệ sinh được sạch sẽ, khô ráo. Việc nhà vệ sinh bị ứ đọng nước xuống sàn nhà, không thoát, bị thấm qua men gạch hay chân tường, các vị trí đặt ống nước sẽ làm chúng ta rất khó chịu. Do đó việc chống thấm nhà vệ sinh là rất quan trọng và cần thiết.

​Thấu hiểu nhu cầu của quý khách, ATH Group cung cấp dịch vụ chống thấm sàn nhà vệ sinh bằng phụ gia chống thấm công nghệ cao tốt nhất hiện nay chấm dứt hiện tượng rò rỉ thấm nước ngay trong 24h.

[wpsm_toplist]

Vì sao phải chống thấm cho nhà vệ sinh?

Nhà vệ sinh được xem là nơi được thường xuyên sử dụng, ngoài ra một số gia đình còn kết hợp nhà vệ sinh và nhà tắm vì thế tần suất sử dụng càng được gia tăng. Chống thấm nhà vệ sinh hay chống thấm nhà tắm là điều nên làm bởi một số lý do sau đây:

[wpsm_box type=”green” float=”none” textalign=”left”] Xem thêm: Chống Thấm Sân Thượng
[/wpsm_box]
 • Ngăn chặn sự thấm dột: khi chống thấm nhà tắm sẽ ngăn chặn được sự rò rỉ nước qua bất kỳ một vết nứt hay lỗ nào trên sàn và vách ngăn bởi một lớp đệm kín, giúp tiết kiệm được một khoản chi phí trong nhỏ trong tương lai cho công tác sửa chữa.
 • Ngăn ngừa nấm mốc: một số nơi có vật liệu làm bằng gỗ hoặc vữa, gạch dễ xảy ra nấm mốc, lớp chống thấm sẽ ngăn chặn được điều này.
 • Giúp gia tăng giá trị của sản phẩm: một phòng vệ sinh không thấm nước chắc chắn sẽ được đánh giá cao hơn, giá trị được tăng cao.
 • Tránh ảnh hưởng xấu đến kết cấu công trình: Không chỉ với nhà vệ sinh mà tất cả các vị trí trong một công trình xây dựng, nếu một khu vực bị thấm dột sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ kết cấu của công trình, ảnh hưởng đến tuổi thọ của công trình.
 • Hỗ trợ khả năng cách nhiệt: Một ưu điểm khác khi sử dụng chống thấm đó là giúp phòng tắm giữ nhiệt, giảm chi phí chống nóng trong mùa hè.
 • Tránh được những phiền phức không đáng có: khi nhà vệ sinh bị thấm dột sẽ gây phiền toái đến cuộc sống hằng ngày, gây ẩm ướt, nấm mốc, mất thẩm mỹ và có thể ảnh hưởng đến sinh hoạt và sức khỏe bạn và gia đình bạn.
Chống thấm nhà vệ sinh nhằm khắc phục tình trạng thấm dột xảy ra tại nhà vệ sinh
Chống thấm nhà vệ sinh nhằm khắc phục tình trạng thấm dột xảy ra tại nhà vệ sinh

Nguyên nhân nhà vệ sinh bị thấm dột

Nhà vệ sinh rất dễ bị thấm dột, đặc biệt là sàn nhà bởi một số nguyên nhân điển hình sau:

 • Đây là khu vực gần với hệ thống đường ống cấp thoát nước, rất có nguy cơ đối mặt với việc nước bị rò rỉ, ngấm ngược xuyên tường, xuyên sàn.
 • Nơi sử dụng nhiều nước trong ngày, đây được xem là điều kiện dễ dẫn đến việc thấm dột.
 • Khí hậu Việt Nam là khí hậu nóng ẩm và mưa nhiều, vì thế các công trình thường xuyên nằm trong điều kiện môi trường ẩm, đây cũng là nguyên nhân lớn làm quá trình thấm dột diễn ra nhanh hơn.
 • Công trình chưa tiến hành cho xử lý chống thấm nhà vệ sinh chung cư khi xây dựng hoặc đã cho xử lý nhà vệ sinh bị thấm nhưng chất lượng chưa đạt, xử lý chưa triệt để, hiệu quả không cao.
 • Thi công ẩu, sử dụng vật liệu kém chất lượng dẫn đến chất lượng công trình không được đảm bảo là nguyên nhân dễ gây nên thấm dột, công trình xuống cấp.

Trên đây là những nguyên nhân dễ xảy ra và thường thấy, có cả nguyên nhân chủ quan và nguyên nhân khách quan vì vậy tìm biện pháp để xử lý chống thấm toilet một cách triệt để là điều nên làm.

[wpsm_box type=”green” float=”none” textalign=”left”] Xem thêm: Chống Thấm Tầng Hầm
[/wpsm_box]

Kiểm tra, đánh giá chất lượng hệ thống nhà vệ sinh trước khi chống thấm

Để việc chống thấm nhà vệ sinh đạt được hiệu quả cao, triệt để nhất. Trước hết ta cần có động tác kiểm tra hệ thống công trình để đưa ra những đánh giá về thực trạng hiện tại của nhà vệ sinh cần xử lý. Từ đó ta định hướng được cách xử lý chống dột nhà vệ sinh đúng cho từng trường hợp để có kết quả tốt nhất. Những vị trí cần kiểm tra như:

 • Cống thoát nước sàn: Vị trí này tiếp xúc với nước nhiều nhất vì thế dễ phát sinh thấm dột nhất. Nếu miệng cống không đảm bảo do quá trình thi công. Khi đó nước thải sinh hoạt có thể ngấm qua miệng cống từ đó thấm vào mạch của công trình.
 • Mặt sàn nhà vệ sinh: Đa số các sàn nhà vệ sinh đều được lát gạch, nhưng khi lát gạch không được kín, bề mặt sàn không bằng phẳng, nước không thoát được nhanh chóng, có thể bị đọng lại hay có một vị trí nào đó bị hỏng hóc, đây là những nguyên nhân gây thấm dột vì vậy cần lưu ý những vị trí này để xử lý chống thấm sàn vệ sinh.
 • Hệ thống đường nước: Kiểm tra xem có bị nứt, vỡ hay rò rỉ ở đâu không, đây cũng là một trong những lý do dẫn đến tường nhà vệ sinh bị thấm dột vì vậy cần lưu ý khi cần xử lý chống thấm tường nhà vệ sinh.
[wpsm_box type=”green” float=”none” textalign=”left”] Xem thêm: Chống Thấm Tường Nhà
[/wpsm_box]
Cần kiểm tra, đánh giá được chất lượng, tình trạng của nhà vệ sinh khi tiến hành chống thấm
Cần kiểm tra, đánh giá được chất lượng, tình trạng của nhà vệ sinh khi tiến hành chống thấm

Cách xử lý chống thấm nhà vệ sinh

Nói đến xử lý chống thấm nhà vệ sinh, hai vị trí thường gặp đó là chống thấm sàn và tường, đây là hai vị trí cần quan tâm và xử lý đúng cách. Dưới đây là một số cách chống thấm nhà vệ sinh:

Tham khảo thêm: chống thấm sân thượng

a. Chống thấm nhà vệ sinh bằng sika

Trên thị trường có rất nhiều chất liệu chống thấm và màng chống thấm. Trong đó, hóa chất chống thấm như Flintkote, sika,… là một trong những lựa chọn hợp lý dành cho bạn khi cần xử lý chống dột nhà vệ sinh.

Sika nằm ở thể lỏng, là vật liệu chống thấm có khả năng thẩm thấu khá tốt, tạo các tinh thể liên kết tạo độ vững chắc cho công trình. So với màng chống thấm thì hóa chất sika này được đánh giá cao hơn trong việc xử lý chống thấm nhà vệ sinh. Bởi dễ thực hiện hơn và có nhiều ưu điểm:

 • Sử dụng bằng cách pha trộn, đơn giản, dễ  dàng
 • Dễ thi công lên các vị trí cần chống thấm
 • Không cần thêm nước khi quét nên việc thi công được tiết kiệm thời gian.
 • Hiệu quả xử lý đạt độ tối ưu, tạo sự vững chắc, bền vững
 • Lớp màng chống thấm tồn tại vĩnh cữu với công trình
 • Có được độ bền cao, khả năng bám dính tốt
 • Giá chống thấm nhà vệ sinh bằng sika không quá đắt

Quy trình chống thấm nhà vệ sinh bằng sika:

Chuẩn bị vật liệu: sikadur 732, sikagrout 214-11, sikaflex construction AP, sika primer 3, sika membrane, sika latex. Cùng các thiết bị như cọ lăn, bay xây trát, chà tường, máy khuấy sơn, chổi quét sơn, thùng sạch, ca nhựa,…

Công dụng của những vật liệu sika nói trên như sau:

 1. Chống thấm bằng sikadur 732: dùng để kết nối vữa bê tông mới trộn và bê tông đã đông cứng, gạch, men hoặc một số vật liệu khác.
 2. Chống thấm bằng  Sika grout 214-11: đây là vữa gốc xi măng không co ngót được sử dụng để chống thấm cổ ống.
 3. Chống thấm bằng sikaflex construction AP: đây là chất trám khe, có thể đàn hồi khi đông cứng trong môi trường ẩm nên được sử dụng để trám cổ ống nhà vệ sinh.
 4. Chống thấm bằng sika primer 3: đây được sử dụng như một chất quét lót, được dùng để quét lót bề mặt xốp khi thi công trám khe.
 5. Chống thấm nhà vệ sinh bằng sika membrane: sika này ở dạng nhũ tương dạng lỏng với gốc bitum polymer nên có đặc tính bám dính cao, dùng để che kín các vết nứt và chống phía ngoài bề mặt bê tông.
 6. Chống thấm nhà vệ sinh bằng sika latex: đây được xem như một chất phụ gia chống thấm, khi sử dụng được trộn với xi măng và cát để tăng tính kết nối.

Các bước tiến hành:

+ Bước 1: Vệ sinh, xử lý bề mặt sàn.

 • Đối với sàn nhà vệ sinh mới, đang xây dựng và đã hoàn thiện phần thô, bạn chỉ cần vệ sinh bề mặt sàn.
 • Ở giai đoạn này việc chống thấm được thực hiện đơn giản hơn, tiết kiệm thời gian và tiền bạc vì thế cần chống thấm ở giai đoạn này sẽ là giải pháp tốt nhất.
 • Đối với sàn nhà đã cũ, bạn cần tháo gỡ các thiết bị nhà vệ sinh trên sàn. Kiểm tra, đánh giá mức độ thấm và tổn hại để tiến hành bóc tách lớp gạch phía trên để chống thấm.

+ Bước 2: Tiến hành chống thấm

Nếu sàn đã có ống nhựa đặt trước đó, ta tiến hành đục bê tông xung quanh với khoảng cách 10mm x 10 mm. Nếu chưa có ống nhựa nào được lắp đặt ở đó, ta cần định vị vị trí đặt ống và dựng ván khuôn phía dưới sàn.

Tiến hành phủ một lớp sikadur 732 lên bề mặt sàn sau đó cho tiếp sika grout 214-11 xung quanh ống khi sikadur còn kết dính.

Đưa lớp sika Primer 3 lên các bề mặt rãnh xung quanh đường ống sau đó bơm sikaflex construction AP vào rãnh, bảo dưỡng trong vòng 12 tiếng. Sau đó pha loãng sơn với sika membrane 20 – 50% nước, phủ lên bề mặt đó 2 – 3 lớp hỗn hợp này.

Trong quá trình đợi bề mặt được khô, ta tiến hành trộn vữa với sika latex sau đó quét lên bề mặt sàn một lớp dày khoảng 1 – 2mm.

+ Bước 3: Nghiệm thu sàn: Chống thấm bằng sika khoảng 24 giờ sau, ta tiến hành láng thêm 1 lớp vữa lên sàn.

Giải pháp chống thấm nhà vệ sinh bằng sika được rất nhiều khách hàng lựa chọn
Giải pháp chống thấm nhà vệ sinh bằng sika được rất nhiều khách hàng lựa chọn

b. Chống thấm nhà vệ sinh bằng sika 107

Hiện nay, Sika 107 được sử dụng rộng rãi, giúp chống thấm cả ở bên dưới hay bên trên nhà vệ sinh cũng đều cực kỳ hiệu quả. Sika 107 được nhiều người ưa chuộng trong thời gian qua bởi tính tiện lợi, thi công dễ dàng và hiệu quả cũng không hề kém một loại vật liệu nào, độ bền cũng được đánh giá cao.

Một số ưu điểm điển hình như sau:

 • Sika 107 với các thành phần được chế tạo sẵn, nên khi thi công, chỉ cần trộn là có thể đưa vào sử dụng
 • Với tỉ lệ đã được hướng dẫn trên sản phẩm, sau khi trộn ta được một hỗn hợp rất hợp lý để thi công bằng tay dễ dàng mà không đòi hỏi một kỹ thuật quá phức tạp.
 • Tính kết dính bề mặt tốt, mang lại hiệu quả cao khi sử dụng
 • Khả năng chống nước ưu việt
 • Thành phần không có chất độc hại, không dễ bị ăn mòn nên có thể sử dụng cho cả hồ cá hoặc bể nước.
 • Dễ dàng thi công với các thao tác như lăn, cán, quét

Chuẩn bị vật liệu:

 • Hóa chất chống thấm sika 107 và vữa đàn hồi
 • Máy khuấy sơn chuyên dụng để dễ dàng khuấy trộn
 • Các dụng cụ để quét như cọ lăn, chổi quét sơn, bay
 • Máy mài
 • Máy hút bụi

Chuẩn bị bề mặt:

 • Dùng máy mài, bàn chải sắt để loại bỏ những phần dư thừa, vệ sinh sạch bề mặt sàn nhà vệ sinh sau đó dùng máy hút bụi để loại bỏ bụi bẩn.
 • Dùng nước phun lên bề mặt sàn để tạo độ ẩm

Tiến hành thi công:

 • Trộn vữa sika 107 với nước với tỉ lệ 4 phần sika : 1 phần nước
 • Tiến hành thi công lớp thứ nhất: Theo định mức 1kg/m2, dùng con lăn hoặc cọ quét quét hỗn hợp trên lên bề mặt cần thi công. Lưu ý nên thực hiện theo một chiều từ dưới lên trên để tiết kiệm nguyên liệu và màng chống thấm và bề mặt sàn được mịn màng hơn.
 • Tiếp tục thi công lớp thứ 2: Lớp thứ 2 được thực hiện khi lớp thứ nhất đã khô hẳn, thường quá trình này kéo dài khoảng 4 tiếng. Bước này ta có thể sử dụng bay thay cho cọ quét để thi công dễ dàng và nhanh chóng hơn. Sau khi phủ xong lớp thứ 2, đợi kho sau đó dùng miếng xốp để làm sạch và nhẵn bề mặt.

Vệ sinh:

Sau khi thực hiện xong công đoạn chống thấm, tiến hành vệ sinh lại, các thiết bị và vật dụng nên được vệ sinh bằng nước sạch.

Tham khảo thêm: chống thấm tầng hầm

c. Chống thấm nhà vệ sinh bằng nhựa đường

Nhựa đường cũng là một trong những vật liệu chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả, với những ưu điểm: có khả năng bám dính mạnh, độ co giãn, đàn hồi tốt, chịu được áp lực của nước, có khả năng bám trít các khe hở tốt.

Quy trình chống thấm nhà vệ sinh bằng nhựa đường

 • Vệ sinh mặt sàn nhà vệ sinh: dùng các dụng cụ và thiết bị như máy mài, bàn chải sắt để làm bằng phẳng sàn, loại bỏ các vết lồi lõm. Loại sạch bụi bẩn bằng máy hút bụi.
 • Tiến hành chống thấm: Trước tiên ta nung sôi nhựa đường, sau đó quét lên bề mặt con lăn, có thể kết hợp pha loãng cùng dầu DO để có thể thẩm thấu tốt hơn.

d. Chống thấm nhà vệ sinh bằng giấy dầu

Giấy dầu để chống thấm nghe có vẻ hơi lạ, tuy nhiên đây cũng là vật liệu chống thấm tốt, với những ưu điểm:

 • Đây là sản phẩm có thể chịu nhiệt tốt
 • Có khả năng co giãn tốt
 • Có tác dụng như một màng ngăn nước
 • Độ ổn định cao, đảm bảo độ bền cao
 • Sử dụng được với nhiều địa hình, việc thi công đa dạng

Quy trình thi công chống thấm nhà vệ sinh bằng giấy dầu

 • Vệ sinh bề mặt sàn: Loại bỏ các vết bẩn, tạp chất trên bề mặt sàn.
 • Quét một lớp sơn lót trên bề mặt để tạo sự kết dính, đồng thời loại bỏ bụi bẩn còn sót lại
 • Đợi sơn khô sau đó trải giấy dầu lên trên, lưu ý cần đảm bảo dán khít theo bề mặt
 • Tráng một lớp xi măng lên bề mặt để bảo vệ màng dính

Tham khảo thêm: chống thấm tường

e. Chống thấm nhà vệ sinh bằng màng khò

Đây được xem là giải pháp chống thấm nhà vệ sinh tiện lợi và cực kỳ nhanh chóng. Tuy nhiên, tuổi thọ của phương pháp này kém hơn so với các phương pháp sử dụng hóa chất, sử dụng màng khò nóng chỉ kéo dài khoảng 10 năm. Phương pháp này có những ưu điểm:

 • Việc thi công được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng
 • Với lớp màng dày 3 – 5mm, có khả năng ngăn chặn nước một cách triệt để.

Quy trình chống thấm nhà vệ sinh bằng màng khò

 • Vệ sinh kỹ bề mặt sàn: Cần xử lý bề mặt sàn sao cho sàn có độ phẳng đến 90%, sàn được vệ sinh sạch, tuyệt đối không có bụi bẩn, dầu mỡ bám lại.
 • Xử lý các góc: Các góc tường, mạch ngừng cần được xử lý bằng cash đục rộng hoặc bồi thêm để đảm bảo hiệu quả thi công
 • Làm nóng bề mặt sàn: Sử dụng đèn khò để tiến hành làm nóng bề mặt sàn nhà vệ sinh
 • Quét lớp lót primer: Sau khi khò nóng, ta tiến hành quét lớp lót primer gốc bitum lên bề mặt sàn nhà vệ sinh
 • Khò trực tiếp lên màng dán bitum: Sử dụng máy khò, khò trực tiếp lên màng bitum sao cho chảy đều để có độ bám dính lên bề mặt sàn tốt nhất. Lưu ý lăn màng chống thấm ngay khi nhựa bitum được đốt.
 • Xử lý cổ ống: Tại các vị trí cổ ống cần được bo kỹ ở cả bên trong và phía ngoài để tránh tình trạng nước thẩm thấu vào sàn. Tốt nhất nên dùng gioăng trương nở để quấn xung quanh cổ ống. Sau đó cắt màng bitum theo dấu hoa thị và các bản Tap để khò kỹ tại các vị trí cổ ống, góc cạnh.
 • Hoàn thiện bề mặt sàn: Sau khi thi công chống thấm xong, tiến hành trát một lớp vữa xi măng với cát để hoàn trả mặt bằng.

f. Chống thấm nhà vệ sinh bằng kova

Kova ở thể keo, dùng để chống thấm nhà vệ sinh chuyên dụng, được tổng hợp từ acrylonitrile và alkylsiloxan, giúp ngăn chặn sự xâm nhập của nước, hạn chế sự hình thành rêu, mốc. Một số ưu điểm:

 • Độ bền cao, hiệu quả lâu dài, có khả năng ngăn chặn thấm dột lên đến 15 năm
 • Có khả năng chống thấm 2 chiều, làm hạn chế ẩm mốc
 • Có khả năng chống mài mòn, chịu được khi ở môi trường nước mặn, nước kiềm
 • Thành phần thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe người sử dụng
Chống thấm nhà vệ sinh bằng kova là giải pháp thông dụng hiện nay
Chống thấm nhà vệ sinh bằng kova là giải pháp thông dụng hiện nay

Quy trình chống thấm dột nhà vệ sinh bằng kova

– Làm sạch bề mặt sàn nhà vệ sinh: đây là bước đầu tiên cần xử lý để chất chống thấm đạt được hiệu quả cao nhất.

+ Xử lý các bề mặt bị lồi lõm, bởi đây là nguyên nhân quan trọng gây nên sự thấm dột.

+ Kiểm tra, rám trét các lỗ hổng, vết nứt

+ Lau chùi, dùng máy hút bụi làm sạch bụi trên sàn nhà vệ sinh

+ Phun nước tạo độ ẩm thích hợp để tiến hành thi công chống thấm.

– Tiến hành thi công chống thấm

+ Chuẩn bị hỗn hợp chất chống thấm: Trộn đều hỗn hợp keo kova với xi măng theo tỉ lệ 1kg xi măng tương đương với 10 lít Kova

+ Sử dụng con lăn để quét từ 2 đến 3 lớp kova lên bề mặt sàn. Lưu ý phải đợi lớp trước khô mới tiến hành thi công lớp sau, sau đó tiến hành lót gạch men.

Ngoài việc chống thấm dột cho nhà vệ sinh, kova còn được sử dụng để chống thấm cho sàn mái, tường ngoài,… cũng rất hiệu quả.

g. Lưới chống thấm nhà vệ sinh

Ngoài những phương pháp được nêu trên đây thì trên thị trường còn nhiều phương pháp và vật liệu khác mà bạn có thể tham khảo điển hình như sử dụng lưới chống thấm nhà vệ sinh. Với đặc điểm nổi trội là kháng nước và chống ẩm nên có vai trò chống thấm dột khá tốt. Ngoài ra còn giúp tăng sức chịu lực và chống nứt, cách âm tốt và có khả năng chống cháy.

h. Bảo vệ tường, sàn bằng cách sử dụng hộp kỹ thuật nhà vệ sinh

Một số hộ gia đình hiện nay sử dụng phương pháp xây hộp kỹ thuật nhà vệ sinh. Hộp kỹ thuật còn được gọi là hộp gen, một loại hộp chuyên dụng được lắp đặt gắn liền với tường trong nhà vệ sinh để chứa các đường ống của nhà theo chiều thẳng đứng. Các đường ống chứa nước dùng sinh hoạt, ống nước chữa cháy hay ống thoát nước nhà vệ sinh, ngoài ra còn chứa các dây kỹ thuật, dây điện, hệ thống cáp, hệ thống này được bố trí trong góc khuất để đảm bảo độ an toàn và thẩm mĩ cho nhà vệ sinh. Vì thế chiếc hộp này có tác dụng bảo vệ đường ống hiệu quả, đồng thời cũng có vai trò đáng kể trong việc chống thấm dột nhà vệ sinh.

ATH Group – Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh uy tín nhất tại TP.HCM

Hiện nay, tại TP.HCM có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm. Trong đó, ATH Group vinh dự được xếp vào top 5 dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh uy tín, đáng tin cậy nhất tại Thành phố mang tên Bác. Với ATH Group đây là một niềm vinh dự và tự hào vô cùng to lớn.

Nếu như nhà vệ sinh của bạn đang thấm dột? Nếu như bạn chưa tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh uy tín cho riêng mình? Vậy thì tại sao bạn chưa liên hệ ATH Group. Tại đây, chúng tôi áp dụng quy trình chống thấm khoa học nhất với các vật liệu tiên tiến, hiện đại, chất lượng, đảm bảo kết quả chống thấm hơn cả sự mong đợi.

Chúng tôi hiểu rằng, mỗi một công trình, đều cần sự hoàn thiện tốt nhất. Và đó là mong muốn của hầu hết khách hàng. Chính bởi vì vậy, ATH Group luôn cố gắng làm sao mang đến cho khách hàng một dịch vụ chống thấm tốt nhất. Đến với ATH Group bạn sẽ được gì?

– Được trải nghiệm một dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp, uy tín với đội ngũ nhân viên đã có nhiều năm thâm niên trong thực hiện công việc chống thấm.

– Được hỗ trợ 24/7, tư vấn giải pháp chống thấm phù hợp với hiện trạng, nhu cầu và ngân sách.

– Được sở hữu một nhà vệ sinh bảo hành vĩnh viễn, không còn lo thấm dột.

ATH Group tự tin mang đến diện mạo mới cho nhà vệ sinh sau khi chống thấm
ATH Group tự tin mang đến diện mạo mới cho nhà vệ sinh sau khi chống thấm

Báo giá chống thấm nhà vệ sinh 2022

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đạt được sự uy tín và tin tưởng từ phía khách hàng vì thế chúng tôi tự tin rằng bảng báo giá của chúng tôi sẽ làm khách hàng hài lòng.
Dưới đây là bảng giá chống thấm nhà vệ sinh của chúng tôi. Bảng giá này chỉ mang tính chất tham khảo. Để nhận được báo giá chính xác, cụ thể cho từng công trình vệ sinh mà bạn đang có nhu cầu chống thấm thì hãy liên hệ, ATH Group sẽ giải đáp và báo giá chi tiết, cặn kẽ nhất từng hạng mục cho bạn. Cam kết rằng, sau khi chúng tôi khảo sát, báo giá và mức giá đã được thỏa thuận trên hợp đồng thì sẽ không có bất kỳ chi phí phát sinh nào khác. Đặc biệt, chúng tôi luôn tự tin một điều rằng, mức giá dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh của ATH Group luôn là mức giá tốt nhất và hợp lý nhất. Hãy trao cho chúng tôi sự tin tưởng, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một công trình nhà vệ sinh không còn lo thấm dột!

Công ty chống thấm ATH Group – đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ chống thấm, chống thấm sân thượng, chống thấm tầng hầm, chống thấm tường, chống thấm nhà vệ sinh luôn là lựa chọn hàng đầu mà khách hàng không nên bỏ qua. Nếu bạn đang có nhu cầu chống thấm hãy liên hệ với ATH Group để được tư vấn miễn phí và đặt lịch sớm nhất nhé.

Bài viết liên quan