Chống Thấm Sân Thượng

Sân thượng là khu vực chúng ta dùng để trồng cây, hóng mát, giải trí… Do đó, nhiều gia đình rất chú trọng đến việc tạo nên một không gian xanh trên sân thượng. Tuy nhiên, vấn đề ngấm, dột lại thường xảy ra và nhiều người không biết cách xử lý chống thấm sân thượng như thế nào. Mong rằng các thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng thấm dột nhà bạn nhé!

[wpsm_toplist]

Tại sao sân thượng bị ngấm, dột?

Với mỗi hạng mục công trình xây dựng thì trần nhà hay sàn mái bê tông ở sân thượng được xem là nơi chịu nhiều ảnh hưởng trực tiếp của thời tiết nhất. Do đó, việc thi công chống thấm sân thượng là điều cần thiết và nên làm. Dưới đây là một số nguyên nhân chính dẫn đến sân thượng bị ngấm dột.

Vì sao cần chống thấm sân thượng - kinhdoanhxaydung.com

 1.1. Không đảm bảo kỹ thuật thi công xây dựng

Sân thượng mới được xây dựng xong nhưng không đúng kỹ thuật rất nhanh bị xuống cấp. Từ đó, nước mưa thấm qua một cách dễ dàng.

[wpsm_box type=”green” float=”none” textalign=”left”] Xem thêm: Chống Thấm Nhà Vệ Sinh
[/wpsm_box]

1.2. Dùng vật liệu chống thấm bê tông không đảm bảo chất lượng

Khi xây dựng công trình, vật liệu xây dựng đóng vai trò rất quan trọng. Nếu sử dụng vật liệu chống thấm sàn bê tông có chất lượng không tốt sẽ khiến cho bê tông kém đàn hồi, dễ rạn nứt và không ngăn được nước mưa.

1.3. Lỗi trong thiết kế sân thượng

Thiết kế xây dựng sân thượng không đạt các yêu cầu cơ bản. Chẳng hạn, không đảm bảo về độ dốc, sân thượng không có máng thoát nước, nước đọng lâu và dần ngấm xuống.

1.4. Công trình sân thượng cũ

Trải qua một thời gian dài, sân thượng bắt đầu bị xuống cấp, nứt nẻ và thấm nước mưa. Lúc này, cần kiểm tra, tu sửa lại công trình và bắt đầu tìm hiểu chống thấm sân thượng loại nào tốt.

Sân thượng bị thấm dột do nhiều nguyên nhân vì vậy cần chống thấm cho sân thượng
Sân thượng bị thấm dột do nhiều nguyên nhân vì vậy cần chống thấm cho sân thượng

Tại sao cần phải chống thấm sân thượng

Sân thượng được chia làm hai loại, đó là sân thượng bê tông và sân thượng đã lát gạch. Tùy thuộc vào tính chất sân thượng cũ hay mới mà cách chống thấm cũng có phần khác nhau.

[wpsm_box type=”green” float=”none” textalign=”left”] Xem thêm: Chống Thấm Tầng Hầm
[/wpsm_box]

2.1. Vai trò của chống thấm đối với sân thượng mới

Nguyên tắc cốt lõi của việc chống thấm sân thượng chính là ngăn không cho nguồn nước thẩm thấu và hạn chế các vết nứt trên bề mặt sàn. Do đó, việc chống thấm sân thượng cần làm ngay trong quá trình xây dựng.

Việc thi công chống thấm sân thượng từ ngay ban đầu giúp bạn tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả lâu dài. Cụ thể, khi vừa xây dựng xong ngôi nhà kết hợp với chống thấm, nhà của bạn ít bị thấm dột hơn. Do đó, hạn chế được ảnh hưởng của thời tiết đối với ngôi nhà. Ngoài ra, nếu chống thấm ngay từ ban đầu, bạn có thể chủ động được thời gian, nhân lực và chi phí.

Ngược lại, nếu bạn không chú trọng đến vấn đề chống thấm ngay từ đầu sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng. Khi chịu sự tác động trực tiếp từ thời tiết như mưa, nắng, gió, bão…, khu vực sàn sân thượng sẽ bị thấm dột, ảnh hưởng đến trần và tường nhà. Từ đó, bắt đầu xuất hiện các vết nước loang lổ, các vết nứt trên bề mặt và gây ẩm ướt khó chịu.

Đặc biệt hơn, trong trường hợp, nước mưa thấm vào khu vực ổ điện sẽ gây ra tình trạng chập cháy điện rất nguy hiểm. Ngoài ra, trần nhà bị thấm nước là cơ hội cho nấm mốc phát triển, dễ gây ra các bệnh về đường hô hấp, ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

2.2. Vai trò của chống thấm sân thượng cũ

Đối với sân thượng cũ, đã được xây dựng lâu, việc xuất hiện rêu, mốc là điều khó tránh khỏi. Do đó, công tác chống thấm sân thượng cũ còn cần thiết và quan trọng hơn. Căn cứ vào từng tình trạng thấm dột cụ thể của từng công trình mà đơn vị dịch vụ chống thấm sân thượng sẽ tư vấn và báo giá cụ thể.

Các vật liệu chống thấm sân thượng tốt nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều vật liệu chuyên dùng để chống thấm công trình nói chung và sân thượng nói riêng. Bên dưới là một số biện pháp chống thấm sử dụng các vật liệu phổ biến và hiệu quả nhất:

3.1. Chống thấm sân thượng bằng sơn epoxy

Sơn epoxy là vật liệu chống thấm rất thông dụng với các khả năng chống thấm hoàn hảo. Cụ thể, sơn epoxy có các ưu điểm sau: tạo màng chống thấm liên tục, có khả năng che lấp hoàn toàn các vết nứt. Ngoài ra, còn có khả năng chịu sốc nhiệt và tia UV, giúp bề mặt bằng phẳng, sáng bóng. Như vậy, sơn epoxy là dòng sơn chống thấm ưu việt với khả năng tạo ra lớp cứng, độ bóng cực cao, bền màu, chống trơn trượt, chống bụi, chịu được mài mòn tốt.

Chống thấm sân thượng bằng sơn Epoxy - kinhdoanhxaydung.com
Chống thấm sân thượng bằng sơn Epoxy – kinhdoanhxaydung.com

Quy trình chống thấm sân thượng bằng sơn epoxy trải qua các bước như sau:

+ Bước 1: Xử lý bề mặt sàn sân thượng

Đây là một bước quan trọng trong quy trình xử lý chống thấm bằng sơn epoxy. Bước này sử dụng máy hút bụi để loại bỏ bụi, dị vật, dầu mỡ, nước tù đọng có trên bề mặt để cho sơn liên kết được với bề mặt sàn.

+ Bước 2: Xử lý, che những lỗ hổng có trên bề mặt sàn

Qua thời gian dài, bề mặt sàn bị thẩm thấu khiến cho mặt sơn dần xuất hiện những vết nứt, bong tróc, ảnh hưởng tới thẩm mỹ cũng như chất lượng sàn nhà. Để khắc phục tình trạng này, cần sử dụng hỗn hợp keo epoxy để che lấp khuyết điểm sàn. Sau khi sơn khô thì sử dụng máy mài tay xả lại.

+ Bước 3: Bắt đầu thực hiện thi công lớp sơn lót

Sau 2 giờ kể từ khi bề mặt sơn được xử lý sạch và khô thì bắt đầu thi công lớp sơn lót khô. Trộn thùng chứa chất đóng rắn vào thùng chứa base với tỷ lệ hợp lý, sau đó dùng máy khuấy trộn đều khoảng 5-10 phút và tiến hành thi công.

+ Bước 4: Tiến hành thi công lớp sơn cuối cùng để hoàn thiện sản phẩm

Đổ lớp sơn lên bề mặt sàn và dùng bàn gạt, trang để kéo cho lớp sơn trải đều và có độ dày phù hợp. Bạn nên gạt qua gạt lại nhiều lần để bề mặt láng và đẹp. Trường hợp xuất hiện bọt khí, bạn chuẩn bị dung môi lên với mục đích phun lên phá bọt.

+ Bước 5: Nghiệm thu công trình đã thực hiện

Công trình sau 24h kết thúc thi công có thể di chuyển lên trên bề mặt. Tuy nhiên, để đảm bảo chắc chắn thì nên hoạt động bình thường trên bề mặt từ 7-10 ngày kể từ khi nghiệm thu công trình.

Chống thấm sân thượng bằng sơn epoxy là giải pháp được nhiều người tin chọn
Chống thấm sân thượng bằng sơn epoxy là giải pháp được nhiều người tin chọn

3.2. Chống thấm sân thượng bằng sika

Bên cạnh sử dụng sơn epoxy thì chúng ta có thể dùng sika chống thấm sân thượng. Trước hết, cần chuẩn bị sẵn các vật dụng bên dưới:

  • Vật liệu chống thấm sân thượng như gạch lát, phụ gia chống thấm
  • Vật dụng như chổi quét, bay, cây lăn, máy khoan, đục tay
  • Vệ sinh sạch sẽ khu vực bề mặt sàn, loại bỏ các vụn vữa, bụi bẩn hay rêu bám
Chống thấm sân thượng bằng Sika - kinhdoanhxaydung.com
Chống thấm sân thượng bằng Sika – kinhdoanhxaydung.com

Sau khi đã chuẩn bị xong, tiến hành thi công theo các bước sau đây:

  1. Bước 1: Làm ẩm bề mặt bê tông, sau đó, phun lớp lót sikaproof membrane lên bề mặt với tỷ lệ pha phù hợp.
  2. Bước 2: Đợi lớp lót khô khoảng 2-3 tiếng rồi tiếp tục quét lớp hóa chất dày không qua pha trực tiếp lên trên.
  3. Bước 3: Đợi lớp đầu tiên khô, sau đó, quét tiếp lớp 2, lớp 3 lên
  4. Bước 4: Quét lớp vữa chống thấm sika latex lên mặt lớp sikaproof membrane
  5. Bước 5: Xoa nền hoàn thiện và phun lớp phụ gia bảo vệ lên trên bề mặt, sau đó ngâm thử với nước
  6. Bước 6: Nếu muốn công trình bền lâu hơn, có thể tiếp tục lát gạch chống thấm sân thượng sau đó.

3.3. Chống thấm sân thượng bằng tấm trải Bitum membrane

Sử dụng tấm trải Bitum membrane là một giải pháp chống thấm sân thượng hiệu quả với các bước sau đây:

+ Bước 1: Quét một lớp lót Asphalt Primer lên trên bề mặt sàn sau khi đã được vệ sinh sạch sẽ

+ Bước 2: Tiến hành dán tấm trải Bitum membrane lên lớp lót ở trên bằng đèn khò khí ga. Sử dụng đèn khò giúp nung chảy nhựa đường dưới tấm Bitum membrane và dán lên lớp lót để tạo độ bám dính cao. Sau đó, tiếp tục dùng bay miết mạnh ở trên để tạo độ nhẵn bề mặt cũng như loại bỏ hết lớp khí bên dưới.

+ Bước 3: Sau khi đã thi công kín hết các bề mặt sân thượng, kiểm tra độ chống thấm bằng cách ngâm nước.

+ Bước 4: Thi công tiếp 1 lớp vữa xi măng khoảng 2-3cm để bảo vệ tấm trải chống thấm, đồng thời, tạo độ dốc nước về ống thoát nước.

+ Bước 5: Thi công tiếp lớp gạch chống nóng để đạt hiệu quả hơn.

3.4. Chống thấm sân thượng bằng nhựa đường

Nhiều người thích trồng cây, rau trên khu vực sân thượng. Trong quá trình trồng và tưới cây chắc chắn không thể tránh khỏi việc bắn nước liên tục lên sàn sân thượng. Lúc này, sân thượng cần có các biện pháp xử lý chống nước khắt khe hơn. Và biện pháp tối ưu có thể được kể đến ở đây là chống thấm nước sân thượng bằng nhựa đường.

Nhựa đường là vật liệu chống thấm sân thượng có nguồn gốc từ đun nóng chảy. Nhựa đường sẽ tạo ra một lớp màng dày, giúp ngăn nước hiệu quả. Trong số các biện pháp chống nước sân thượng thì đây là một biện pháp đáng chú ý.

Để thực hiện chống thấm bằng nhựa đường, cần chuẩn bị trước các vật dụng làm sạch nền tương tự như chống thấm bằng sika. Sau đó, thực hiện các bước như bên dưới:

+ Bước 1: Quét lớp phụ gia chống thấm trên bề mặt sân thượng

+ Bước 2: Quét đều lớp nhựa đường nóng chảy lên bề mặt sân thượng cần chống thấm đã được quét lớp lót

+ Bước 3: Ngâm nước khoảng 24 tiếng sau khi quét lớp nhựa đường để kiểm tra độ chống thấm nước.

+ Bước 4: Tiếp tục lát gạch ống chống thấm nước trên sân thượng nếu muốn đạt hiệu quả tốt nhất

Với hình thức sơn chống thấm, nên lưu ý thi công vào buổi trưa nắng gắt thì hiệu quả sẽ cao hơn. Ngoài ra, cần chuẩn bị bạt để phủ lên bề mặt sàn trong trường hợp mưa mà chưa thể quét sơn.

3.5. Chống thấm sân thượng bằng xi măng

Có thể nói, chống thấm bằng xi măng là biện pháp đơn giản và tiết kiệm nhất. Với hình thức chống thấm này, bạn có thể tự mình làm ngay tại nhà mà không cần thuê các thợ chống thấm. Ngoài ra, chống thấm bằng xi măng có nguyên vật liệu rẻ, cách thi công đơn giản và thực hiện nhanh chóng.

Để bắt đầu công việc, bạn cũng cần chuẩn bị các vật dụng cần thiết để làm sạch bề mặt sàn như trên. Sau đó, tiến hành công việc chống thấm bằng xi măng với các bước sau:

+ Bước 1: Pha xi măng với nước theo tỷ lệ phù hợp, đảm bảo cân bằng được độ liên kết. Lúc này, cần trộn đều tay để có hỗn hợp xi măng được sánh mịn và chia nhỏ thành nhiều phần.

+ Bước 2: Dùng con lăn quét xi măng đều tay, từ nhỏ đến lớn. Có thể chia thành 2 lần lớp quét 2 lần. Quét lớp đầu lên, sau đó để khoảng 10 phút cho lớp khô và tiếp tục quét lớp 2 lên.

+ Bước 3: Dùng bao, túi lưới… để che lên bề mặt để tránh xi măng khô quá nhanh do môi trường.

Giải pháp chống thấm sân thượng bằng xi măng cũng được ưa chuộng
Giải pháp chống thấm sân thượng bằng xi măng cũng được ưa chuộng

3.6. Dùng hóa chất chống thấm sân thượng

Bên cạnh các vật liệu chống thấm, việc sử dụng hóa chất cũng được các nhà thầu sử dụng phổ biến hiện nay. Đặc biệt ở những nơi có ống thoát nước là khu vực dễ gây hiện tượng loang lổ và ẩm mốc. Điều này ảnh hưởng đến chất lượng và thẩm mỹ của bề mặt sàn, thậm chí còn ảnh hưởng đến cả khu vực tầng dưới.

Một trong những sản phẩm hóa chất được đánh giá cao trong quá trình thi công, xây dựng đó là Neomax Grout C60. Đây là loại hóa chất vữa trộn sẵn gốc xi măng có khả năng tự chảy. Sản phẩm này có giúp bề mặt có độ đàn hồi cao, chống thấm nước hiệu quả.

3.7. Chống thấm sân thượng bằng rồng đen

Chống thấm sân thượng bằng rồng đen là một loại hợp chất hữu cơ. Rồng đen chuyên được sử dụng để chống thấm bê tông, xử lý các vết nứt, khe co giãn…

Chống thấm rồng đen được dùng với các bước sau đây:

+ Bước 1: vệ sinh bề mặt sàn bằng cách lau khô và quét bằng chổi sắt hoặc máy bắn khí, bảo đảm bề mặt không còn bụi bẩn.

+ Bước 2: quét hoặc phun lớp chống thấm rồng đen trực tiếp lên bề mặt sân thượng 3 lần. Chỉ khi bề mặt hoàn toàn khô mới được quét lớp sơn dầu lên. Ngoài ra, có thể dùng máy khò để làm khô bề mặt sân thượng một cách chắc chắn nhất. Thời gian đợi giữa 2 lớp kế tiếp nhau là 30 phút.

+ Bước 3: tạo một lớp che phủ khắc phục màu đen, đồng thời bảo vệ lớp màng chống thấm khỏi ánh nắng mặt trời. Chính vì lớp quét chịu ảnh hưởng bởi ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp sẽ bị lão hóa. Do đó, sau lần phun hay quét thứ ba, cần dùng cát mịn để phủ lên khi bề mặt chưa khô hẳn. Sau đó, tiếp tục quét hết lớp cát không bám dính rồi quét một lớp nước xi măng. Cuối cùng, sơn nước hoặc lót gạch để đảm bảo chống nước tốt nhất.

3.8. Dùng gạch chống thấm sân thượng

Để đảm bảo độ chống nước sân thượng tốt nhất thì không thể bỏ qua việc dùng gạch ống chống nước ở bước sau các biện pháp khác. Tuy nhiên, việc lựa chọn gạch và cách lát gạch cũng là một vấn đề cần chú ý.

+ Sử dụng gạch lát đảm bảo chất lượng tốt

Cần chọn gạch lát sàn có chất lượng tốt. Điều này là rất cần thiết vì sân thượng thường xuyên phải chống chịu với tình hình thời tiết khắc nghiệt. Chính vì vậy mà gạch lát rất dễ bị phai màu, bong tróc cũng như giảm tuổi thọ. Do đó, khi chọn gạch cần tìm đến các thương hiệu kinh doanh uy tín và có gạch lát chất lượng tốt.

+ Dùng gạch có bề mặt chống trơn

Bên cạnh vấn đề thẩm mỹ thì bạn cũng cần chú ý chọn loại gạch có bề mặt nhám, sần sùi, men khô. Tính chất này của gạch giúp chống trơn bởi vì thường xuyên phải tiếp xúc với điều kiện ẩm ướt.

Dùng gạch chống thấm sân thượng

Cách chống thấm sân thượng đã lát gạch

Lát gạch cho sân thượng được nhiều gia đình lựa chọn, đặc biệt là sử dụng các loại gạch nung đỏ. Lát gạch sân thượng trở nên phổ biến vì tính thẩm mỹ của gạch lát đồng thời có tính làm mát vào mùa hè. Tuy nhiên, chúng lại có một nhược điểm đó chính là chống thấm kém. Do đó, cần tiến hành thi công chống thấm đối với sân thượng đã lát gạch là rất cần thiết.

Tham khảo thêm: Chống thấm tầng hầm

Để đạt được hiệu quả tốt nhất, chống thấm sân thượng cần trải qua các bước cơ bản sau:

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt sạch sẽ

Các bước vệ sinh bề mặt sân thượng cụ thể như sau:

+ Sử dụng máy mài chuyên dụng nhằm mục đích mài bề mặt khoảng 1-2mm

+ Vệ sinh bề mặt sạch sẽ bằng máy hút bụi hay máy quét. Cần chú ý không sử dụng nước để làm sạch bề mặt.

+ Tiến hành trám những vị trí có xuất hiện vết nứt, rỗng, rỗ, bong tróc bằng vữa chuyên dụng

+ Tiến hành kiểm tra độ ẩm của bề mặt sân thượng có lát gạch xem đã phù hợp với phương pháp chống thấm mình chọn chưa

Bước 2: Bắt đầu thi công chống thấm sân thượng đã lát gạch

Có thể dùng sơn chống thấm hay các loại dung dịch thẩm thấu gốc silicate, gốc bitum. Đây được xem là giải pháp tối ưu nhất cho những bề mặt sân thượng đã lát gạch với các ưu điểm. Trước hết, giá thành tương đối rẻ với tính chất dễ thi công, không cần phải lốc gạch lên. Tuy nhiên, chất lượng lại cao với hiệu quả chống thấm tuyệt vời.

Một số lưu ý khi sử dụng sơn chống thấm sân thượng đã lát gạch ở giai đoạn này:

+ Cần chú ý pha chế và thi công đúng định mức quy định theo hướng dẫn trên bao bì

+ Nên thi công khi thời tiết mát mẻ, tránh lúc trời mưa, gió hay nắng nóng và nhiệt độ quá cao

+ Khi thi công cần lưu ý tối thiểu 2 lớp sơn chống thấm. Trong một số trường hợp đặc biệt có thể thi công nhiều hơn 3 lớp.

Bước 3: Ngâm thử với nước và nghiệm thu công trình

Ngâm nước là khâu cuối cùng và đặc biệt quan trọng trong thi công chống thấm nói chung và chống thấm sân thượng nói riêng. Giai đoạn này giúp kiểm tra hiệu quả chống thấm. Trong trường hợp chưa đạt yêu cầu có thể tiến hành khắc phục ngay. Nếu để công trình sau khi sử dụng một thời gian mới phát hiện vẫn bị thấm dột sẽ gây tốn kém tiền bạc cũng như thời gian sửa chữa.

Thông thường, nên ngâm thử nước trong 24 giờ sau khi thi công. Lúc này, trực tiếp bơm nước lên sân thượng, ngâm trong 24 giờ và kiểm tra độ chống thấm nước.

Dịch vụ chống thấm sân thượng tại ATH Group – Địa chỉ đáng tin cậy cho quý Khách hàng

Như vậy, có thể thấy chống thấm sân thượng có vai trò rất quan trọng, không chỉ giúp giữ gìn vẻ đẹp của công trình, nâng cao độ bền mà còn bảo vệ sức khỏe con người. Sân thượng chống thấm tạo nên bầu không khí trong lành, thoải mái và thoáng đãng.

Nhận thức được vấn đề này, nhiều dịch vụ chống thấm sân thượng thành phố Hồ Chí Minh hình thành và dần phát triển. Các đơn vị dịch vụ chống thấm sân thượng luôn sẵn sàng cho vấn đề hỏi đáp dịch vụ chống thấm sân thượng. Đặc biệt, nhận tư vấn và tiến hành thi công chống thấm tại nhà. Tất cả các hạng mục đều được kiểm tra, khảo sát cẩn thận, lên kế hoạch xử lý một cách chuyên nghiệp. Tùy thuộc vào tình trạng của từng công trình mà có những biện pháp chống thấm phù hợp riêng.

Dịch vụ chống thấm sân thượng của ATH Group là dịch vụ đáng tin cậy
Dịch vụ chống thấm sân thượng của ATH Group là dịch vụ đáng tin cậy

Thấu hiểu được nhu cầu cũng như sự cần thiết của thị trường, dịch vụ chống thấm sân thượng của ATH Group đã ra đời. Với đa dạng, đầy đủ các loại hình chống thấm, quý khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình cách thức chống thấm phù hợp nhất với hiện trạng cũng như ngân sách chi tiêu. Tuy nhiên, ATH Group có thể cam kết một điều rằng, khi bạn đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ chống thấm của chúng tôi thì đáp lại, chúng tôi cũng sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ chống thấm sân thượng TPHCM Chất lượng – Hiệu quả – Giá thành phải chăng, hợp lý.

Sở hữu đội ngũ nhân công có trình độ và chuyên môn trong thi công chống thấm sân thượng, ATH Group đã góp phần tạo nên diện mạo mới cho sân thượng của nhiều gia đình, tòa nhà, văn phòng, chung cư…

Tham khảo thêm: Chống thấm nhà vệ sinh

6.  Bảng giá chống thấm sân thượng 2022 tại ATH Group

Tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi là một trong những cơ sở chuyên tư vấn, thiết kế và thi công cho khách hàng uy tín nhất. Thi công chống thấm là một trong số những thế mạnh của chúng tôi với giá cả phải chăng, phù hợp với từng khách hàng trên thị trường. Với nhiều năm trong lĩnh vực chống thấm công trình, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho các bạn dịch vụ tốt nhất.

7. Hỏi đáp dịch vụ chống thấm sân thượng của ATH Group

Hỏi: Dịch vụ chống thấm sân thượng của ATH Group có uy tín không?

Trả lời: Nếu bạn đang thắc mắc về độ uy tín của dịch vụ chống thấm tại ATH Group thì bạn có thể hoàn toàn an tâm nhé! Vì chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chống thấm uy tín, chất lượng nhất. Mọi góp ý của khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực hoàn thiện từng ngày.

Hỏi: Nếu tôi muốn sử dụng dịch vụ chống thấm của ATH Group tôi phải làm sao?

Trả lời: Để sử dụng dịch vụ chống thấm của ATH Group, quý khách hàng có thể gọi đến Hotline 0969.66.11.66 hoặc gửi yêu cầu về mail: athvn.vn@gmail.com .Chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá chi tiết nhất cho bạn. Sau khi bạn đồng ý, ATH Group sẽ tiến hành thực hiện quy trình chống thấm như đã thỏa thuận.

Hỏi: ATH Group có xuất được hóa đơn VAT khi cung cấp dịch vụ chống thấm không?

Trả lời: Nếu quý khách hàng có nhu cầu xuất hóa đơn VAT, ATH Group hoàn toàn có thể hỗ trợ xuất hóa đơn theo yêu cầu của quý Khách hàng.

Bạn đang cần dịch vụ chống thấm sân thượng? Bạn chưa biết lựa chọn đơn vị nào uy tín để chống thấm sân thượng cho gia đình, tòa nhà, công trình… của mình? Vậy thì, ATH Group chính là cái tên mà nhất định bạn tuyệt đối đừng bỏ qua! Có ATH Group, mọi vấn đề thấm dột chẳng còn là nỗi lo! ATH Group sẽ tư vấn cho bạn giải pháp chống thấm phù hợp nhất với tình trạng mà bạn đang gặp phải.

Công ty chống thấm ATH Group – đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ chống thấm, chống thấm sân thượng, chống thấm tầng hầm, chống thấm tường, chống thấm nhà vệ sinh luôn là lựa chọn hàng đầu mà khách hàng không nên bỏ qua. Nếu bạn đang có nhu cầu chống thấm hãy liên hệ với ATH Group để được tư vấn miễn phí và đặt lịch sớm nhất nhé.

Bài viết liên quan