Có cần thiết sử dụng băng cản nước PVC O320 cho chống thấm không?

Có cần thiết sử dụng băng cản nước PVC O320 cho chống thấm không?

Có cần thiết sử dụng băng cản nước PVC O320 cho chống thấm không?

Đâu là phương pháp chống thấm hiệu quả cho hạng mục mạch ngừng bê tông? Và loại vật liệu nào được sử dụng chống thấm phổ biến nhất hiện nay? Băng cản nước PVC O320 sẽ là một gợi ý chúng tôi gửi đến bạn. Hãy cùng tìm hiểu về loại băng cản nước này nhé.

1. Những vị trí cần sử dụng băng cản nước PVC O320 chống thấm

  • Băng cản nước PVC O320 được sử dụng trong mạch ngừng thi công giữa móng và cột nhà.
  • Mạch ngừng thi công chống thấm có móng giật cấp
  • Mạch ngừng thi công giữa sàn nhà và cột nhà.
  • Mạch ngừng thi công chống thấm dầm.
  • Mạch ngừng thi công chống thống ở vỏ vòm.
  • Hay mạch ngừng thi công ở những công trình chạy dài.

2. Vì sao nên sử dụng băng cản nước PVC O320 cho mạch ngừng bê tông

Sản phẩm băng cản nước PVC O320 cần thiết cho chống thấm mạch ngừng bê tông. Bởi vì phương pháp sẽ này mang lại hiệu quả nhất.

Có cần thiết sử dụng băng cản nước PVC O320 cho chống thấm không?
Có cần thiết sử dụng băng cản nước PVC O320 cho chống thấm không?

Từ trước đến nay, cũng có rất nhiều phương pháp để thi công chống thấm cho mạch ngừng bê tông. Tuy nhiên, trong số các phương pháp đó thì không nhiều phương án mang lại hiệu quả chống thấm và kinh tế. Có những phương án mang lại hiệu quả kinh tế nhưng hiệu quả chống thấm lại không cao.

Xem thêm:Băng cản nước PVC O250

Như việc sử dụng vữa xi măng hồ dầu, giá thành thấp nhưng hiệu quả chống thấm trong thời gian ngắn. Phương án sử dụng tấm kim loại, mang lại hiệu quả chống thấm trong thời gian dài nhưng chi phí cao không phù hợp với các công trình xây dựng hiện nay.

Băng cản nước PVC O320 cần thiết cho chống thấm mạch ngừng bê tông

Chỉ có phương pháp sử dụng băng cản nước PVC O320 sẽ mang lại hiệu quả tối ưu vè cả mặt kỹ thuật, lẫn lợi ích kinh tế. Hiện nay, đây là phương án được nhiều công trình sử dụng nhất tại Việt Nam.

Những công trình như tầng hầm dưới lòng đất, tường bể nước ngầm, hố pít thang máy, kênh mương, đập thủy điện…đều sử dụng băng cản nước trong quá trình chống thấm mạch dừng.

Băng cản nước PVC O320 với ưu điểm về độ bền, lại có độ đàn hồi tốt trong thi công trong mọi điều kiện. Để việc thi công băng cản nước đạt được hiệu quả cao nhất là yêu cầu phải tuân thủ đúng trong quá trình thi công.

Kỹ thuật thi công chống thấm bằng băng cản nước, chỉ yêu cầu cao về quá trình giám sát thời điểm đổ bê tông. Đó là thời điểm băng cản nước dễ bị di chuyển vị trí, dễ bị gãy gập nhất. Nếu hiện tượng này xảy ra sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả chống thấm.

3. Địa chỉ sản xuất cung cấp băng cản nước PVC O320 uy tín, chất lượng

Với những tính năng ưu việt của băng cản nước PVC O320 được sử dụng rộng rãi trên các công trình xây dựng. Sản phẩm cũng được khá nhiều đơn vị phân phối trên toàn quốc với chất lượng, giá cả khác nhau.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị cung cấp băng cản nước uy tín, giá thành rẻ thì kinhdoanhxaydung.com sẽ là một địa chỉ bạn có thể hoàn toàn tin tưởng. Tại đây, chúng tôi phân phối các sản phẩm băng cản nước chống thấm với giá cả cạnh tranh trên toàn quốc.

Hãy đến ngay với chúng tôi, kinhdoanhxaydung.com là đơn vị cung cấp các loại vật tư xây dựng, vật tư công trình trên toàn quốc. Chất lượng là điểm cộng vượt trội khiến các công trình ưu tiên sử dụng sản phẩm băng cản nước tại kinhdoanhxaydung.com.

Chúng tôi khẳng định mang đến cho khách hàng những sản phẩm băng cản nước với giá cả cạnh tranh trên thị trường. Và cam kết chỉ cung cấp băng cản nước chính hãng, vận chuyển đến tận công trình cho khách hàng, cùng với phương thức thanh toán linh hoạt.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn sản xuất và cung cấp các loại băng cản nước theo số lượng, kích thước mà khách hàng yêu cầu. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tận tình, chu đáo.

Bài viết liên quan