Công trình xanh và những lợi ích của nó đối với doanh nghiệp của bạn

Là một chủ doanh nghiệp, bạn phải nhận thức được các vật liệu mới trên thị trường một cách thường xuyên. Một số trong số này là đột phá trong cộng đồng xây dựng và những người khác có thể không.

Trong nhiều trường hợp, các sản phẩm được phát triển để sử dụng trong các dự án xây dựng “xanh” hoặc xây dựng bền vững đã được biết đến là làm được nhiều hơn mục đích dự kiến ​​của chúng mà không gây ảnh hưởng quá nhiều đến môi trường.

Có một vài lý do tại sao xây dựng công trình xanh ngày càng trở nên phổ biến hơn. Lý do quan trọng nhất là nó giúp doanh nghiệp tiết kiệm tiền.

Điều gì tạo nên công trình xanh?

Điều gì tạo nên công trình xanh?

Sau đây là một số yếu tố phổ biến nhất mà bạn có thể tìm thấy trong các hoạt động xây dựng xanh:

1. Windows tiết kiệm năng lượng

Khi tìm kiếm các cửa sổ mới, hãy xem xét nhãn ENERGY STAR. Điều này cho thấy cửa sổ của bạn hiệu quả hơn tới 20% so với các mẫu khác trên thị trường. Nó cũng đáp ứng các nhu cầu cụ thể của địa phương.

2. Sưởi ấm và làm mát tiết kiệm năng lượng

Máy lạnh và thiết bị sưởi là một trong những lý do lớn nhất khiến hóa đơn điện nước tăng cao. Khi đã đến lúc thay thế chúng, hãy xem xét các mô hình hiệu quả cao chạy bằng các nguồn tài nguyên tái tạo như propan hoặc máy nước nóng bơm nhiệt. Những loại này thường sẽ sử dụng ít hơn 30% khí đốt hoặc điện so với các mô hình truyền thống.

3. Hệ thống nước tiết kiệm nước

Lắp đặt bồn cầu và vòi có lưu lượng thấp có thể giúp giảm 50% lượng nước mà doanh nghiệp của bạn sử dụng. Bạn cũng có thể lắp đặt hệ thống thu gom nước mưa để thu gom nước mưa để sử dụng cho cảnh quan hoặc xả nước trong nhà vệ sinh.

4. Vật liệu xây dựng thu hồi

Nhiều vật liệu xây dựng như gỗ, kim loại và kính có thể được tái sử dụng hoặc tái chế. Khi tìm kiếm vật liệu xây dựng, hãy hỏi nhà cung cấp của bạn về vật liệu khai hoang. Thông thường, chúng rẻ hơn và tốt hơn cho môi trường so với các sản phẩm mới được sản xuất.

5. Tấm năng lượng mặt trời

Lắp đặt các tấm pin mặt trời là một cách tuyệt vời để giảm sự phụ thuộc của doanh nghiệp bạn vào các nguồn năng lượng truyền thống như khí đốt và than đá. Nếu bạn có một bề mặt mái che đủ lớn, bạn có thể đáp ứng một phần tốt nhu cầu năng lượng hàng ngày cho doanh nghiệp của mình.

Lợi ích cho doanh nghiệp của bạn

1. Tiết kiệm tiền

Lý do quan trọng nhất tại sao xây dựng xanh đang trở nên phổ biến hơn mỗi ngày là nó tiết kiệm tiền cho các doanh nghiệp. Trên thực tế, các hoạt động xây dựng bền vững đã được chứng minh là giúp chủ nhà và chủ doanh nghiệp tiết kiệm trung bình 30% cho hóa đơn năng lượng, sử dụng nước và thậm chí cả chi phí bảo trì.

2. Sử dụng ít năng lượng hơn

Công trình xanh không chỉ giúp ích cho môi trường và cộng đồng mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền hàng tháng cho việc sưởi ấm, làm mát, chiếu sáng, v.v.

3. Chi phí bảo trì thấp hơn

Xây dựng xanh thường có nghĩa là sử dụng các vật liệu có khả năng bảo trì thấp. Điều này có nghĩa là bạn sẽ tốn ít thời gian và tiền bạc hơn cho việc sửa chữa và thay thế trong tương lai.

4. Gia tăng giá trị tài sản

Khi đến thời điểm bán doanh nghiệp của bạn, có một công trình xanh sẽ là một điểm bán hàng quan trọng vì nó cho thấy rằng bạn đã thân thiện với môi trường trong nhiều năm.

5. Giảm hóa đơn nước

Sử dụng các thiết bị và đồ đạc có lưu lượng thấp có thể giúp bạn giảm hóa đơn tiền nước. Bạn thậm chí có thể đủ điều kiện tham gia các chương trình giảm giá hoàn tiền hoặc giảm giá cho các thiết bị tiết kiệm nước.

6. Ít phụ thuộc hơn vào vật liệu sản xuất

Công trình xanh giúp bạn giảm bớt sự phụ thuộc vào vật liệu chế tạo. Điều này có nghĩa là bạn có thể tạo ra tác động tích cực đến môi trường mà không ảnh hưởng đến nhu cầu kinh doanh của bạn.

7. Giảm Rác thải

Xây dựng bền vững giúp giảm lượng chất thải mà doanh nghiệp của bạn tạo ra. Điều này giúp bạn tiết kiệm tiền cho việc xử lý chất thải và nó giúp giảm bớt sự căng thẳng cho các bãi chôn lấp.

8. Vật liệu xây dựng có nguồn gốc bền vững

Sử dụng vật liệu có nguồn gốc từ các nguồn tài nguyên bền vững có thể giúp bảo tồn các nguồn tài nguyên đáng lẽ đã bị mất hoặc lãng phí. Điều này sẽ giúp ích cho môi trường và cộng đồng địa phương.

9. Giảm thuế và các khuyến khích khác

Chính phủ các cấp đang bắt đầu giảm thuế, tín dụng và các ưu đãi khác cho các doanh nghiệp chuyển sang xây dựng xanh. Liên hệ với đại diện chính quyền địa phương của bạn để tìm hiểu những gì có sẵn trong khu vực của bạn.

10. Thúc đẩy doanh nghiệp

Thân thiện với môi trường và sử dụng vật liệu xây dựng xanh là những yếu tố đang được các nhà đầu tư và các bên liên quan quan tâm. Nếu doanh nghiệp của bạn có thể được coi là thân thiện với môi trường, doanh nghiệp của bạn sẽ có nhiều khả năng thu hút các nhà đầu tư, nhân viên cũng như khách hàng mới.

Bớt tư tưởng

Xây dựng xanh là một cách tuyệt vời để giảm lượng khí thải carbon của bạn, cắt giảm chi phí và giúp ích cho môi trường. Bạn cũng sẽ có thể thu hút nhân viên và khách hàng mới bằng các phương pháp thân thiện với môi trường của mình. Nếu bạn quan tâm đến công trình xanh, hãy liên hệ với công ty xây dựng xanh địa phương để biết thêm thông tin.

Bài viết liên quan