Đường đua máy kéo sử dụng cỏ nhân tạo

Đường đua máy kéo sử dụng cỏ nhân tạo

Kinhdoanhxaydung.com gần đây đã lắp đặt một đường đua máy kéo cỏ nhân tạo tại trang trại Church ở Anslow.

Với mục đích tối đa hóa không gian mở và khuyến khích vui chơi an toàn cho các gia đình, Church Farm ở Anslow đã liên hệ với Kinhdoanhxaydung.com để giúp họ trang bị thêm một vòng quay cho khu vui chơi ngoài trời của mình với một đường đua máy kéo hoàn toàn mới dành cho trẻ em.

[wpsm_box type=”green” float=”none” textalign=”left”] Xem thêm: Cỏ nhân tạo sân vườn
[/wpsm_box]

Đường đua máy kéo sử dụng cỏ nhân tạo

Chúng tôi đã thiết kế một đường đua dành riêng cho máy kéo cho Church Farm với đường đi tùy chỉnh , đường cắt ngang, ao vịt, biển báo đường bộ và dấu lốp máy kéo.

Các thợ lắp ráp chuyên nghiệp của chúng tôi đã hoàn thành việc lắp đặt chỉ trong 6 ngày vào tháng 3 năm 2022.

Chúng tôi đã sử dụng Kinhdoanhxaydung.com Meadow Twist với các màu đen, xanh lá cây, xám, xanh lam, trắng và đất nung cho đường đua máy kéo, vì bề mặt chắc chắn này hoàn toàn phù hợp cho các khu vui chơi có lưu lượng truy cập cao.

Chúng tôi đã thêm một màng chống cỏ dại để chống cỏ dại và lắp đặt một đường viền gạch để có một lớp hoàn thiện sạch sẽ xung quanh chu vi. Nhóm nghiên cứu cũng đã xây dựng một hàng rào cọc rào để bảo vệ an ninh xung quanh cảnh chơi.

Kết quả là - một không gian đầy màu sắc, an toàn, cứng cáp, hoàn hảo để vui chơi ngoài trời .

Trang trại Church đã chào đón những người lái máy kéo trẻ tuổi đầu tiên của mình trong kỳ nghỉ lễ Phục sinh. Lydia, chủ trang trại, vô cùng hài lòng với đường đua máy kéo mới:

“Trước đây đã sử dụng Kinhdoanhxaydung.com tại các phòng trà của chúng tôi, chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ rất vui mừng với kết quả này. Nhóm nghiên cứu hiểu những gì chúng tôi đang cố gắng đạt được, đã vượt qua và nghiên cứu kỹ lưỡng nhu cầu của chúng tôi.

Họ đã thực hiện một công việc tuyệt vời của đường đua và có thể cá nhân hóa nó cho chủ đề nông trại mà chúng tôi đang tìm kiếm. Quá trình này diễn ra nhanh chóng, hiệu quả, gọn gàng và ngăn nắp, và chúng tôi rất hài lòng với kết quả.

Những người lái máy kéo trẻ tuổi đầu tiên của chúng tôi đã rất hào hứng tham gia vòng quanh nông trại trong dịp lễ Phục sinh và chúng tôi chắc chắn rằng nó sẽ tiếp tục là một điểm thu hút vô cùng phổ biến đối với các gia đình trong nhiều năm tới ”.

Kinhdoanhxaydung.com đã cung cấp và lắp đặt các thảm cỏ nhân tạo cho vui chơi

Kinhdoanhxaydung.com đã cung cấp và lắp đặt các thảm cỏ nhân tạo cho vui chơi, gia đình, trường học, doanh nghiệp và các sự kiện trên khắp Derbyshire trong hơn 35 năm. Để tìm hiểu thêm về cỏ nhân tạo Kinhdoanhxaydung.com, thiết kế và lắp đặt ở Derbyshire, hãy truy cập https://Kinhdoanhxaydung.com

Để tìm hiểu thêm về Church Farm Anslow và tham quan phòng trà, trang trại nuôi thú cưng và mạch máy kéo mới của họ, hãy truy cập https://Kinhdoanhxaydung.com

Bài viết liên quan