Hướng dẫn cách thi công sơn sân tennis

Bạn có muốn biết cách thi công sơn sân tennis đúng cách? Tốt bạn đang ở đúng nơi! Đọc tiếp để khám phá các phương pháp hay nhất và cách tránh các cạm bẫy trong quá trình bảo trì của bạn.

Cách thi công sơn sân tennis: Chuẩn bị

Loại bỏ các mảnh vụn, v.v. bằng cách quét bằng chổi cứng. Tất cả rêu và bụi bẩn cứng đầu còn lại cần được loại bỏ bằng máy rửa mặt. Kiểm tra bề mặt để đảm bảo bề mặt không bị sờn quá mức. Nếu nghi ngờ, vui lòng gửi email chụp ảnh cận cảnh cho bộ phận kỹ thuật để họ tư vấn.

Trước khi sơn, bạn nên sử dụng bình xịt ba lô hoặc bình tưới nước có chứa chất tẩy rửa diệt nấm tốt như Centrecoat GS36 . Điều này loại bỏ bất kỳ tảo xanh và bào tử có thể có mặt. Điều này đảm bảo rằng sơn sân tennis sẽ bám dính chính xác vào bề mặt mà không bị nhiễm bẩn. Bạn nên để từ 5-7 ngày là dùng được. Điều này phụ thuộc vào mức độ ô nhiễm của khu vực sân tennis cá nhân của bạn. Bạn có thể yêu cầu sử dụng lần thứ hai chất tẩy rêu và nấm mốc GS36 . 1 x 5 lít GS36 thường đủ để làm sạch sân tennis.

Gói Sơn Sân Tennis

Gói Sơn Sân Tennis Cao Cấp Centrecourt có đầy đủ các màu sắc sân tennis phổ biến. Gói này chứa 11x 20 lít để thi công bằng con lăn. Bạn yêu cầu ít hơn cho ứng dụng phun. Bình thường sử dụng 6 x 20 lít sơn khi chạy và 5x 20 lít cho khu vui chơi. Đây có thể là sự kết hợp màu sắc mà bạn lựa chọn.

Chúng tôi cung cấp một thiếc 5 lít sơn vạch trắng cho vạch trắng. Sử dụng các dòng hiện có làm hướng dẫn cho các dòng mới. Băng keo rộng 50mm có sẵn để che đi bề mặt mới sơn, hoặc sử dụng một đường phấn cũng được khuyến khích để tạo ra các đường mới.

Hệ thống sơn này thích hợp cho sân tennis đá dăm xốp cũng như sân bê tông. Sơn sân tennis này sẽ giúp xác định khu vực chơi và tăng cường vẻ ngoài của sân. Nó cũng sẽ mang lại độ bền và khả năng chống trơn trượt để tuân thủ Quy tắc Thực hành của SAPCA cho Tranh của Sân tennis và Sân bóng lưới bằng đá dăm xốp .

Có sẵn một bộ ứng dụng đầy đủ bao gồm cột lăn sơn dạng ống lồng, khung trục lăn tay kép, ống phun sơn và máy nạp con lăn cọc trung bình. Gói này có thể được tìm thấy trên cửa hàng trực tuyến của chúng tôi tại đây .

Làm thế nào để áp dụng sơn sân tennis: Quy trình sơn

Trừ khi bạn sở hữu một máy phun không khí đủ lớn có vòi phun đủ lớn để tạo cốt liệu mịn trong sơn, thì phương pháp tốt nhất để thi công Sơn sân tennis cao cấp Centrecourt là sử dụng khung lăn kép và trục lăn vừa . Xin lưu ý, bạn phải luôn gạn sơn vào bình quét sơn chứ không được đổ sơn trực tiếp lên mặt sân. Đổ sơn trực tiếp lên mặt sân sẽ làm cho những chỗ sơn bị dày quá mức gây nguy cơ trơn trượt.

Áp dụng sơn một cách tiết kiệm. Nó được thiết kế để phủ bề mặt, không lấp đầy hệ thống thoát nước trong đường băng. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt các hộp thiếc xung quanh tòa án và tính toán diện tích một hộp thiếc sẽ bao phủ thay vì chỉ bắt đầu từ một đầu và hy vọng bạn có đủ sơn để hoàn thành dự án.

Cách thi công sơn sân tennis: Bảo dưỡng

Cách thi công sơn sân tennis: Bảo dưỡng
Cách thi công sơn sân tennis: Bảo dưỡng

Bụi bẩn tích tụ trong nước đọng, để lại những vết bẩn và đống chất thải. Điều này hoạt động giống như giấy nhám dưới chân của người chơi và tạo ra các vết xước và xước trên bề mặt. Chúng tôi khuyên bạn nên dọn dẹp thường xuyên. Hướng dẫn chi tiết về các yếu tố có thể được tìm thấy trong Quy tắc thực hành của SAPCA .

Diện tích tổng thể của sân tennis bao gồm cả đường chạy là 625m2. Khi người dùng bình thường lăn sơn lên, cánh tay của bạn sẽ hoàn thành tốt bằng cách làm như vậy. Nếu không, bạn không làm đúng cách!

Sau khi bạn sơn sân tennis bằng sản phẩm này, nó có thể đáp ứng được việc sử dụng thường xuyên trong một số năm. Tuổi thọ của lớp phủ sẽ khác nhau tùy thuộc vào vị trí, cách sử dụng và bảo trì. Các yếu tố nhất định sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của lớp phủ và có thể dẫn đến mài mòn sớm.

Bài viết liên quan