Hướng dẫn thi công – Thanh trương nở Hyperstop DB 2010

Các sản phẩm vật liệu chống thấm ngày càng được sử dụng phổ biến rộng rãi trong các công trình hiện nay. Tại bài viết sau đây antienhung.vn sẽ cung cấp các thông tin cũng như hướng dẫn thi công cho sản phẩm thanh trương nở Hyperstop DB 2010.
Đánh giá bài viết này

Hướng dẫn thi công – Thanh trương nở Hyperstop DB 2010

Các sản phẩm vật liệu chống thấm ngày càng được sử dụng phổ biến rộng rãi trong các công trình hiện nay. Tại bài viết sau đây antienhung.vn sẽ cung cấp các thông tin cũng như hướng dẫn thi công cho sản phẩm thanh trương nở Hyperstop DB 2010.

1. Thông tin sản phẩm thanh trương nở Hyperstop DB 2010

Thanh trương nở Hyperstop DB 2010 là vật liệu chống thấm quen thuộc trong các hạng mục xây dựng của các công trình. Sản phẩm thích hợp sử dụng với công trình xây dựng có mức độ diện tích hẹp. Thường được sử dụng cho các mối nối xây dựng mật độ dịch chuyển hẹp. Sản phẩm dễ dàng thi công do có tính năng tự dính.

Thanh trương nở HyperStop DP 2010 1

Sản phẩm thanh trương nở Hyperstop DB 2010

Thông tin kỹ thuật sản phẩm thanh trương nở Hyperstop DB 2010

Độ  giãn dài: > 180% ASTM D412

Trọng lượng riêng ở 25 độ C: > 1,5 g/cm3 ASTM D792

Cường độ kéo: > 1,3 N/mm2 ASTM D412

Thể tích trương nở: >200% ASTM D5890

Độ cứng: > 28 Short A ASTM D2240

2. Hướng dẫn thi công thanh trương Hyperstop DB 2010

Sau quá trình thi công khung thép kết cấu của tường và vách hầm một cách hoàn thiện trước khi ghép ván khuôn đổ bê tông mặt sau. Trước đó một ngày thì tiến hành thi công lắp đặt thanh trương nở Hyperstop DB 2010. Sản phẩm được dùng để gia cố chống thấm cho các đường mạch ngừng bê tông giữa vách tường với chân tường hầm với sàn nền.

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt

Về phần bề mặt cần được làm sạch các tạp chất trên bề mặt như bụi đất, xi măng, vữa rơi. Bề mặt đường mạch ngừng để lắp đặt sản phẩm thanh trương nở, có thể sử dụng bằng cọ quét, hoặc máy thổi. Bề mặt lắp đặt thanh trương nở cần phản để khô, có thể để bề mặt ẩm ướt nhưng không được đọng lại nước.

Bước 2: Thi công lắp đặt thanh trương nở

Luồn và mở cuộn sản phẩm Thanh Trương Nở  Hyper stop 2010 (để nguyên giấy lót) nằm dọc theo đường mạch ngừng giữa hai hàng thép kết cấu vách tường. Quét lớp keo lót Sikaflex contruction AP tại vị trí cần lắp đặt Thanh Trương Nở  Hyperstop 2010 (dọc suốt đường mạch ngừng, gần về phía hàng thép kết cấu sẽ tiếp xúc áp lực nước).

Lật cuộn sản phẩm Thanh Trương Nở  Hyperstop 2010 úp ngay lên lớp keo vừa quét cho lớp giấy lót ở mặt trên. Dùng tay ấn mạnh lên sản phẩm 2-3 lần toàn bộ chiều dài Hyperstop 2010 lắp đặt.

Đợi 2-3 phút cho keo khô lại  keo sẽ chuyển sang màu đen. Sản phẩm thanh trương nở Hyperstop 2010 lắp đặt đã dính chặt vào bề mặt bê tông đường mạch ngừng. Sau đó có thể  lột bỏ lớp giấy lót mặt trên của bề mặt bê tông.

Thi công lắp đặt thanh trương nở Hyperstop DB 2010 Thi công lắp đặt thanh trương nở Hyperstop DB 2010

Để rút gọn thời gian thi công và tăng tính hiệu quả có thể ghép nối hai đầu sản phẩm với nhau. Điều này sẽ tạo tính liên tục cho sản phẩm, lưu ý sản phẩm không được dán chồng 2 đầu oleen nhau sau khi đã lắp đặt.

Sau quá trình thi công lắp đặt thanh trương nở cần gỡ giấy lót, hoàn thiện bề mặt và tiếp tục thi công đổ bê tông, ghép ván khuôn mặt còn lại.

Lưu ý thi công:

Sau khi hoàn tất lắp đặt sản phẩm Thanh Trương Nở  Hyperstop 2010 mới tiến hành ghép mặt ván khuôn còn lại và đổ bê tông càng sớm càng tốt. Trường hợp chưa đổ bê tông mà trời mưa thì tuyệt đối không để Thanh Trương Nở  Hyperstop 2010 ngâm trong nước trước khi đổ bê tông vì sẽ ảnh hưởng đến tính trương nở của sản phẩm.(dùng cọ quét, giẻ thấm hay máy thổi làm sạch nước đọng)

Việc định vị sản phẩm Thanh Trương Nở  Hyperstop 2010 bằng keo lót Sikaflex có thể được thay bằng việc đóng đinh cho những khu vực bề mặt bê tông luôn ẩm nước, hay gia cố thêm cho những mạch ngừng chiều thẳng đứng của các hạng mục.

Trường hợp các đường mạch ngừng chưa được lắp đặt sản phẩm Thanh Trương Nở Hyperstop 2010 khi đổ bê tông, thì sẽ được gia cố chống thấm bằng vật liệu Penetron với định mức trung bình 2kg/m; và vật liệu Waterplug (nếu có rò rỉ nước). Các mạch ngừng giữa những lần đổ bê tông sàn hầm tiếp theo cũng sẽ được lắp đặt Thanh Trương Nở  Hyperstop 2010 tương tự như trên.

3. Địa chỉ chuyên cung cấp sản phẩm thanh trương ở Hyperstop DB 2010

Qúy vị và các bạn đang cần tìm mua thanh trương nở Hyperstop DB 2010 có thể tìm đến địa chỉ antienhung.vn. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng, vật liệu chống thấm cho các công trình.

 

Tất cả các sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi đều là sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá ưu đãi nhất. Đến với cửa hàng chúng tôi quý vị và các bạn sẽ được đội ngũ nhân viên đông đảo của chúng tôi tư vấn và đưa ra các giải pháp tối ưu nhất. Đối với chúng tôi sự hài lòng và niềm tin của quý khách hàng chính là mục tiêu và động lực phát triển.

Xem thêm:Thanh trương nở HYPERSTOP DB 2015

antienhung.vn đã cung cấp các thông tin về sản phẩm thanh trương nở Hyperstop DB 2010 đến quý vị và các bạn qua bài viết trên. antienhung.vn xin hân hạnh được đón tiếp quý vị và các bạn.

LIÊN HỆ MUA HÀNG – BÁO GIÁ

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy phản hồi của bạn

Leave a reply

logo ngang kinh doanh xay dung

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI ATH

Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0314169208 do Sở KH & ĐT TPHCM cấp lần đầu ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 44/22 Đường số 12,KP. 9, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

VP tại HCM: 22 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM

VP tại HN: 602 Đường Láng, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội

Điện thoại: 0969 66 11 66 / 0916 611 588

Email: athvn.vn@gmail.com

 

Hỗ trợ khách hàng

ATH Group
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart