Những dòng sơn nước cao cấp của Nippon Paint

Nếu bạn đang tìm kiếm những loại sơn nước cao cấp nhất. Chúng tôi xin đề xuất cho bạn sơn Nippon. Một hãng sơn mà hiện nay đã trở thành một thương hiệu hàng đầu trên thế giới về sơn và sơn phủ. Hãng Nippon không chỉ được biết đến vì loại sơn nước nội thất rất thân thiện với môi trường mà còn sở hữu các loại sơn ngoại thất mang mùi rất nhẹ, có chất lượng tốt. Sản phẩm của hãng trên thị trường nước ta khá đa dạng và phong phú đối với nhiều dòng sản phẩm ngoại thất, nội thất, chống thấm…

1. Sơn ngoại thất cao cấp

1.1. Sơn Nippon WeatherGard Plus+

Sơn Nippon WeatherGard Plus+ là loại sơn nước cao cấp dành cho ngoại thất. Nó không chỉ có chất lượng tốt với những ưu điểm nổi bật như chịu thời tiết tuyệt vời với độ bền màu cao, chống bám bụi, hạn chế dấu vệt nước hữu hiệu, chống kiềm hóa, chống muối hóa cao, độ bám dính rất tốt trên các bề mặt ổn định. Mà còn có khả năng ngăn chặn sự thấm nước từ bên ngoài & chịu chùi rửa tốt, dễ thi công, màng sơn phẳng mịn, chống mốc rất tốt.

[wpsm_box type=”green” float=”none” textalign=”left”] Chi tiết sản phẩm: Nippon WeatherGard Plus+ Sơn Nước Ngoại Thất Cao Cấp
[/wpsm_box]
Sơn Nippon WeatherGard Plus+
Sơn Nippon WeatherGard Plus+

Độc giả có thể an tâm về tính an toàn của sản phẩm do hàm lượng chất hữu cơ bay hơi rất thấp (nhỏ hơn 30g/L VOC, đáp ứng yêu cầu an toàn về môi trường), không độc hại, không chứa APEO, không chứa chì, thủy ngân và các kim loại nặng. Ngoài ra, sơn Nippon WeatherGard Plus+ luôn phản xạ phần lớn tia hồng ngoại, làm giảm nhiệt độ bề mặt và không gian bên trong do đó giúp tiết kiệm điện năng cho các thiết bị làm mát như: máy điều hòa nhiệt độ…

1.2 Sơn Nippon WeatherGard siêu bóng

Nippon WEATHERGARD siêu bóng là loại sơn nước ngoại thất cao cấp đem lại độ sáng bóng sang trọng cho các bề mặt. Với bộ sưu tập sắc xanh tuyệt mỹ cùng mặt sơn láng mịn, bóng loáng, sang trọng. Sản phẩm mang lại vẻ đẹp rạng ngời cho không gian ngoại thất. Bên cạnh đó, các tính năng vượt trội giúp bảo vệ tối ưu và lâu dài, đảm bảo bề mặt ngoại thất không chỉ hiện đại mà còn tinh tế, sang trọng cho gia chủ.

[wpsm_box type=”green” float=”none” textalign=”left”] Chi tiết sản phẩm: Nippon WeatherGard Siêu Bóng Sơn Ngoại Thất Cao Cấp
[/wpsm_box]
Sơn Nippon WeatherGard Siêu Bóng
Sơn Nippon WeatherGard Siêu Bóng

Nippon WeatherGard siêu bóng mang lại niềm tự hào cho bạn vì luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho ngôi nhà và gia đình thân yêu. Sơn Nippon WeatherGard siêu bóng là giải pháp toàn diện cho tường nhà của bạn với những tính năng ưu việt:

 • Độ bóng cao
 • Là loại sơn nước chịu thời tiết tuyệt vời với độ bền màu cao
 • Phản xạ phần lớn tia hồng ngoại, làm giảm nhiệt độ bề mặt và không gian bên trong do đó giúp tiết kiệm điện năng cho các thiết bị làm mát như: máy điều hòa nhiệt độ …
 • Màng sơn có khả năng ngăn chặn sự thấm nước từ bên ngoài
 • Tính năng chống rêu, mốc rất tốt
 • Tính năng chịu chùi rửa tuyệt vời
 • Khả năng chống kiềm hóa và muối hóa cao
 • Độ bám dính rất tốt trên các bề mặt ổn định
 • Dễ thi công, màng sơn phẳng mịn và ít văng bắn
 • Hàm lượng chất hữu cơ bay hơi rât thấp (nhỏ hơn 40g/L VOC, đáp ứng yêu cầu an toàn về môi trường)
 • Không độc hại, không chứa chì, thủy ngân, crom và các kim loại nặng

2. Sơn nội thất cao cấp

2.1 Sơn Nippon Odour-less Spot-less

Sơn Nippon ODOUR-LESS SPOT-LESS là sản phẩm thân thiện với môi trường được pha chế với hàm lượng chất hữu cơ bay hơi rất nhỏ, có khả năng chống bám bẩn tuyệt vời đối với các chất bẩn sinh hoạt như nước trà, rượu, cà phê, mực, dấu tay, son môi, nước trái cây… Khả năng chống bám bẩn tuyệt vời là do ODOUR-LESS SPOT-LESS không chỉ có khả năng kháng lại sự thấm của các chất bẩn vào màng sơn mà còn tạo hiệu ứng “giọt” đối với các loại chất bẩn này.

[wpsm_box type=”green” float=”none” textalign=”left”] Chi tiết sản phẩm: Nippon Odour-less Spot-less Sơn Nội Thất Chống Bám Bẩn
[/wpsm_box]

Chất bẩn sẽ tạo thành dạng giọt trên màng sơn và lăn xuống do đó làm cho màng sơn dễ chùi rửa hơn các loại sơn thông thường. Với khả năng chống bám bẩn tuyệt vời kết hợp với tính năng dễ chùi rửa cao, ODOUR-LESS SPOT-LESS là sự lựa chọn lý tưởng cho sơn nội thất chống bám bẩn cao cấp.

Sơn Nippon ODOUR-LESS SPOT-LESS
Sơn Nippon ODOUR-LESS SPOT-LESS

Sơn Nippon Odour-less Spot-less là giải pháp hoàn hảo đối với những vết bẩn cứng đầu, bảo vệ tường nhà bạn tuyệt đối với các tính năng ưu việt:

 • Dễ chùi rửa vết bẩn tuyệt vời
 • Màng sơn có khả năng ngăn chặn sự thấm nước từ bên ngoài
 • Mùi rất nhẹ trong khi thi công sơn và trong quá trình sơn khô
 • Đặc tính chống nấm mốc
 • Rất bền màu
 • Dễ thi công và sơn ít bị văng bắn hơn trong lúc thi công
 • Dễ dặm vá
 • Độ che phủ và bao phủ cao
 • Hàm lượng chất hữu cơ bay hơi rất thấp (nhỏ hơn 10g/L VOC,  đáp ứng yêu cầu an toàn  về môi trường)
 • Không độc hại, không chứa APEO, không chứa chì, thủy ngân và các kim loại nặng

2.2 Sơn Nippon Odour-less All-in-1

Hiện nay Việt Nam được biết đến là một trong những Quốc Gia đang trong giai đoạn phát triển với sự phát triển đô thị hóa một cách chóng mặt. Vì sự phát triển nhanh như vậy đã khiến cho Việt Nam đứng trước nguy cơ ô nhiễm môi trường.

[wpsm_box type=”green” float=”none” textalign=”left”] Chi tiết sản phẩm: Nippon Odour-less All-in-1 Sơn Nước Nội Thất Cao Cấp
[/wpsm_box]
Sơn Nippon Odour-less All-in-1
Sơn Nippon Odour-less All-in-1

Những năm trở lại đây ý thức về môi trường của người dân dần một tăng lên, những sản phẩm xanh bắt đầu được nhiều người quan tâm hơn và mọi người cũng có trách nhiệm với môi trường xung quanh nhiều hơn. Một sản phẩm được đánh giá là sản phẩm xanh, an toàn cho sức khỏe con người được dựa vào 3 tiêu chí để đánh giá bao gồm:

 • Được tạo ra từ các loại nguyên vật liệu thân thiện với môi trường
 • Có thể đem lại giải pháp an toàn cho sức khỏe
 • Ít tác động đến môi trường trong quá trình sử dụng

Nippon ODOUR-LESS ALL-IN-1 hoàn toàn đáp ứng được 3 tiêu chí trên. Là sản phẩm xanh được pha chế với hàm lượng chất hữu cơ bay hơi rất nhỏ để sử dụng cho các bề mặt nội thất, không chứa dung môi, giúp làm giảm sự ô nhiễm không khí, có mùi rất nhẹ khi thi công sơn và trong quá trình sơn khô. Loại sơn này cực kỳ lý tưởng cho những công trình đòi hỏi sự thân thiện với môi trường mà mật độ người ở cao như: bệnh viện, trường học, khu dân cư hay khách sạn.

2.3 Sơn Nippon Odour-Less Chùi Rửa Vượt Trội

Sơn Odour-Less Chùi Rửa Vượt Trội kết hợp công nghệ sơn tiên tiến đem lại cho bạn một loại sơn mới gần như không mùi, không những bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng mà còn góp phần bảo vệ môi trường. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ yêu thích sản phẩm này – từ độ bao phủ cao với bề mặt phẳng mịn cho đến khả năng chịu được những tác động trong sinh hoạt hằng ngày.

[wpsm_box type=”green” float=”none” textalign=”left”] Chi tiết sản phẩm: Nippon Odour-Less Chùi Rửa Vượt Trội
[/wpsm_box]
Sơn Nippon Odour-Less Chùi Rửa Vượt Trội
Sơn Nippon Odour-Less Chùi Rửa Vượt Trội

Ngoài ra, sơn còn ít bám bẩn và các vết bẩn trên bề mặt sơn cũng được lau sạch dễ dàng hơn, màng sơn thậm chí có thể chịu được chùi rửa. Do vậy, sơn sẽ đem đến cho bạn bề mặt phẳng mịn tuyệt vời luôn bền đẹp với thời gian.

2.4 Sơn Odour-less All-in-one Siêu Bóng

Nippon không chỉ có sơn Nippon Odour-less All-in-1 là sản phẩm xanh duy nhất, hãng còn có một loại sơn khác cũng “xanh” không kém là sơn Odour-less All-in-one Siêu Bóng. Là sản phẩm thân thiện với môi trường được pha chế với hàm lượng chất hữu cơ bay hơi rất nhỏ, đem lại độ sáng bóng sang trọng cho bề mặt nội thất.

[wpsm_box type=”green” float=”none” textalign=”left”] Chi tiết sản phẩm: Odour-Less All-In-One Siêu Bóng Sơn Nội Thất Cao Cấp
[/wpsm_box]
Sơn Odour-less All-in-one Siêu Bóng
Sơn Odour-less All-in-one Siêu Bóng

Sơn Odour-less All-in-one Siêu Bóng không những là sản phẩm xanh mà còn vượt trội hơn hẳn người đồng nghiệp Odour-less All-in-1 do nó mang lại sự bóng loáng, sang trọng mà không một sản phẩm xanh nào sánh bằng.

Sản phẩm mang lại vẻ đẹp rạng ngời cho không gian nội thất. Bên cạnh đó, sơn có các tính năng vượt trội giúp bảo vệ tối ưu và lâu dài như không chứa dung môi giúp làm giảm sự ô nhiễm không khí, có mùi rất nhẹ khi thi công sơn và trong quá trình sơn khô, qua đó đảm bảo một bầu không khí không chỉ trong lành mà còn tinh tế, sang trọng cho gia chủ.

Qua bài viết trên, hy vọng bạn sẽ chọn được loại sơn nước cao cấp phù hợp cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý lựa chọn được loại sơn tốt theo yêu cầu sử dụng của mình thì nó mới thực sự phát huy được tính hiệu quả.

Nguồn: https://nipponpaint.com.vn/vi

Bài viết liên quan