Sinh năm 2002 mệnh gì, cung gì? Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022

Sinh năm 2002 mệnh gì? 
Sinh năm 2002 mệnh gì, cung gì? Tổng quan về tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022. Phong thủy luôn là một trong những yếu tố quan trọng mà nhiều người vẫn luôn quan tâm trong cuộc sống. Nếu như bạn vẫn đang băn khoăn về những yếu tố về phong thủy, tử vi thì xin chúc mừng bạn đã tìm được nguồn thông tin hữu ích.

Nhiều người sinh năm 2002 có thể chỉ biết tuổi của mình nhưng chưa hiểu rõ về mệnh gì, cung gì, hợp và không hợp với những yếu tố nào để tránh đi những vận xui trong năm 2022 này. Đó có thể sẽ là những yếu tố vô cùng quan trọng giúp bạn xác định được những đặc điểm trong tính cách, những vấn đề mà mình hay gặp phải trong cuộc sống, từ đó có thể tìm ra cách giải quyết tốt nhất, thậm chí là thay đổi chính mình để thay đổi vận mệnh và mang lại nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống.

1. Sinh năm 2002 mệnh gì?

Trong ngũ hành , vạn vật được chia ra thành 5 mệnh là : Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ (Kim loại – Cây cối – Nước – Lửa – Đất). Có cho mình với những đặc điểm riêng và tác động qua lại với nhau dựa trên những quy luật tương sinh hay tương khắc.

  • Nam: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh
  • Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
[wpsm_box type=”green” float=”none” textalign=”left”] Xem thêm: Sinh năm 2006 mệnh gì?
[/wpsm_box]

Trong đó, thì người sinh năm 2002 được xếp vào mệnh Mộc – nạp âm Dương Liễu Mộc, có nghĩa là Gỗ cây dương, một loại cành liễu mảnh mai, lá lúc nào cũng buông rũ xuống nên nhiều người cho rằng người mệnh Mộc mang nạp âm này không có cốt cách. Nhưng đó chỉ là một trong những phần nhỏ chưa có đủ dẫn chứng để có thể đánh giá được cốt cách của một cá thể.

Sinh năm 2002 mệnh gì? 

Tuy nhiên thì trên thực tế, do có cho mình với bản chất của nạp âm Dương Liễu Mộc, những người sinh năm 2002 thường sẽ có bản tính hiền hòa, mềm mại nên được gia đình, bạn bè và các mối quan hệ yêu quý và đùm bọc, có nhiều thiện cảm tình và thường xuyên giúp đỡ mọi người. Ẩn sâu bên trong cá thể của họ là một sự kín đáo, nhiều tâm tư, tình cảm. Và có một điều đặc biệt hơn cả là sự ôn hòa, mềm mỏng quá mức, thậm chí sẵn sàng hy sinh bản thân, chịu thiệt một chút để mọi sự được yên ổn. Đôi khi chính điều đó đã tạo thành nhược điểm của những người sinh năm 2002 nên đây cũng là một điều mà mọi người cũng nên lưu ý để tránh mang về nhiều điều thiệt thòi cho bản thân.

[wpsm_box type=”green” float=”none” textalign=”left”] Xem thêm: Sinh năm 2007 mệnh gì?
[/wpsm_box]

Những người sinh năm 2002 còn là người thấu hiểu, biết lắng nghe…vv. Họ yêu thích sự yên tĩnh, lúc nào trong tâm can cũng định hướng sẵn cho mình với vẻ điềm tĩnh không hề lay động hay mất đi lập trường riêng của bản thân trong mọi công việc.

2. Người sinh năm 2002 tuổi con gì?

Những người sinh năm 2002 âm lịch, tức sinh từ ngày 12/02/2002 đến ngày 31/01/2003 dương lịch được xếp vào tuổi Nhâm Ngọ và tương ứng với Thiên can Nhâm và Địa chi Ngọ, cầm tinh con Ngựa.

Người sinh năm 2002 tuổi con gì?

– Về thiên can : Nhâm

+ Tương hợp : Đinh

+Tương hình: Bính, Mậu

– Về địa chi : Ngọ

+ Tam hợp : Dần – Ngọ – Tuất

+ Tứ hành xung : Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Tuổi Nhâm Ngọ tức người sinh năm 2002 giúp bạn có thể có cho mình với một cuộc sống vui vẻ hơn rất nhiều, tuy vậy việc thành công hay thất bại trong đường công danh sự nghiệp cũng ngang ngửa nhau. Cuộc sống của người sinh năm 2002 thường sẽ đa dạng về màu sắc, lúc trầm lắng, ảm đạm tột cùng lúc lại sôi nổi, mạnh mẽ và vui tươi.

[wpsm_box type=”green” float=”none” textalign=”left”] Xem thêm: Sinh năm 2008 mệnh gì?
[/wpsm_box]

3. Người sinh năm 2002 (Nhâm Ngọ) hợp và kỵ với những tuổi nào?

Với nhiều người, việc xem tuổi – tướng số luôn là một điều phi lý với các giải thích mang tính đại khái, sơ lược làm họ không tin vào những thông tin đó. Nhưng thực sự nếu như là một người tìm hiểu chuyên sâu về tử vi họ sẽ giải đáp cho bạn tất cả những điều mà bạn đang thắc mắc. Những tư liệu chúng tôi mang đến chỉ mang tính chất tham khảo và tổng hợp từ các tư liệu uy tín trên sách vở cùng sự kiểm định từ chuyên gia.

Người sinh năm 2002 (Nhâm Ngọ) hợp và kỵ với những tuổi nào?

3.1 Nam sinh tuổi Nhâm Ngọ hợp với tuổi nào:

Nam sinh Nhâm Ngọ hợp với các tuổi như : Quý Mùi, Bính Tuất, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Tân Mão, Nhâm Thìn, Tân Tỵ, Canh Thìn và Kỷ Mão.

Theo các chuyên gia về tử vi thì những tuổi trên sẽ giúp cho cả công việc lẫn tình duyên trở nên suôn sẻ hơn rất nhiều. Do đó mà bạn cần hết sức lưu ý về những tuổi phía trên để có cho mình một công việc thuận lợi và cả chuyện tình cảm lứa đôi được trọn vẹn nhất.

[wpsm_box type=”green” float=”none” textalign=”left”] Xem thêm: Sinh năm 2009 mệnh gì?
[/wpsm_box]

3.2 Nữ Sinh tuổi Nhâm Ngọ hợp với tuổi nào:

Nam sinh Nhâm Ngọ hợp với các tuổi như : Tân Tỵ,Kỷ Mão, Mậu Dần, Bính Tý, Ất Hợi và Giáp Tuất.

Đây có thể sẽ là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiếu may mắn thì khá giả, khi còn trẻ cũng phải trải qua nhiều thành bại thì mới có thể tự lập nên sự nghiệp cho mình, thêm vào đó tính tình của hai vợ chồng cũng hòa hợp, nên chung sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang. Đối với việc kết giao với những tuổi phía trên sẽ giúp bạn có thêm cho mình các mối quan hệ thực sự ý nghĩa, giàu tình cảm.

4. Màu sắc phù hợp với người sinh năm 2002

Đối với những người sinh năm 2002 thuộc tuổi Nhâm Ngọ thường sẽ hợp với màu bản mệnh gồm xanh lá cây và xanh nõn chuối.
Màu tương sinh sẽ gồm màu xanh nước biển, đen và xanh dương. Bởi khi lựa chọn với những sắc tố này bạn sẽ dễ dàng gặp được theo mong muốn, sở thích hơn thế nữa là lộc tài và thịnh vượng [wpsm_box type=”green” float=”none” textalign=”left”] Xem thêm: Sinh năm 2005 mệnh gì?
[/wpsm_box]

Các màu mà tuổi Nhâm Ngọ cần kiêng kỵ gồm : màu xám, trắng, ghi.

Những màu này khi xuất hiện hoàn toàn có thể mang đến vận xui, điềm dữ cho họ. Vậy nên, bạn đang là người sinh năm 2002 cần tránh sử dụng những sắc tố phía trên để trang trí nhà cửa, phong cách thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà ngay cả các vật dụng xung quanh ngôi nhà của mình.

5. Dự đoán tử vi tuổi Nhâm Ngọ trong năm mới 2022

Ngựa là con vật luôn yêu mến sự hoang dã và tự do, tuy vậy những người ở tuổi này luôn là người năng động, đam mê với việc khám phá với tự nhiên và những điều thú vị trong cuộc sống. Tuy vậy, để có thể đạt được những thành tựu cho mình cũng đòi hỏi khá nhiều đến việc kết hợp với những tuổi tương sinh hay hạn chế với những người có tuổi tương khắc để có thể đạt được kết quả tốt nhất.

Điều cần quan trọng hơn cả là một cuộc sống yên vui tốt đẹp hơn đó chính những người Nhâm Ngọ luôn phải là người hướng thiện, dù có cho mình những vấp phải hay bất cứ khó khăn gì thì nếu vượt qua được thì mọi điều tốt đẹp sẽ tiến tới giúp bản thân dễ dàng đạt được thành công như mong đợi.

Dự đoán tử vi tuổi Nhâm Ngọ trong năm mới 2022

5.1 Đối với Nam sinh Nhâm Ngọ:

– Về tình duyên:

Có lẽ những người tuổi Nhâm Ngọ may mắn sẽ có cho mình những ngày sinh vào tháng 2,9 và 10 (Theo âm lịch) Họ sẽ là người vô cùng thuận lợi về chuyện tình duyên mà đặc biệt hơn nếu như kết hợp với những tuổi tương sinh hoàn toàn có thể không phải trải qua bất kỳ cuộc đổ vỡ nào trong hôn nhân.

[wpsm_box type=”green” float=”none” textalign=”left”] Xem thêm: Sinh năm 2003 mệnh gì? Xem tử vi 12 tháng Quý Mùi năm 2022
[/wpsm_box]

Đối với những người sinh vào tháng: 5, 7 và 11 âm lịch có thể phải trải qua ba lần gian truân mới tìm được bến bờ ổn định.

Đối với những người sinh vào tháng : 1, 3, 4, 6, 8 và 12 âm lịch cũng sẽ phải trải qua hai lần đổ vỡ trong hôn nhân mới mong tìm được sự bình yên cho cuộc đời của chính mình.

– Về gia đạo và sự nghiệp:

Ở độ tuổi trẻ, họ có thể chịu đựng được sự thiếu thốn, khó khăn ở thời gian đầu nhưng nếu dựa vào khả năng và kinh nghiệm của mình hoàn toàn có thể vượt qua được những điều đó để có thể đứng vững trên đôi chân của mình và đạt được những thành tựu riêng.

Sự nghiệp công danh của người Nhâm Ngọ sẽ lên “như diều gặp gió” vào năm 30 tuổi trở đi, tiền tài vô như nước. Sự nghiệp của họ sẽ được phát triển như ý muốn, từ tuổi 36 trở đi tiền tài dư dả, cuộc sống đủ đầy hơn.

5.2 Đối với nữ sinh Nhâm Ngọ:

– Về tình duyên:

Nhìn chung thì nữ sinh năm 2002 thuộc tuổi Nhâm Ngọ sẽ có đường tình duyên cực hoàn hảo và thuận lợi, luôn giải quyết được những rắc rối một cách gọn gàng.

Ở những tháng như : 3,7 và 12 âm lịch : Có thể sẽ là người gặp phải nhiều sóng gió, trắc trở. Họ là những tâm hồn yếu đuối, mong manh dễ vỡ và nếu gặp chuyện đổ vỡ trong tình cảm thì có thể khá lâu mới có thể trở lại như hiện trạng ban đầu.

Nhâm ngọ sinh vào tháng 4, 5, 8 và tháng 11 âm lịch thuộc tuýp người sống thiên về lý trí nhiều hơn về cảm xúc, những người này khá tỉnh táo trong mọi chuyện nên chắc chắn sẽ có cho mình những lựa chọn đúng đắn.

Với các tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch, họ có thể vẽ nên một câu chuyện tình thuần khiết và trong sáng có thể kết hôn với mối tình đầu, chuyện tình cảm sẽ có cái kết viên mãn nhất.

– Về gia đạo và sự nghiệp:

Đối với nữ sinh tuổi Nhâm Ngọ thường sẽ không gặp được nhiều may mắn và suôn sẻ khi mới bước chân ra ngoài xã hội. Tuy nhiên, vào năm 30 tuổi trở về sau thì họ sẽ gầy dựng được một cơ ngơi riêng đồ sộ nếu như khi trẻ họ là người cố gắng và nỗ lực không ngừng để tích góp cho những năm tháng về sau.

Lời kết :

Vẫn còn rất nhiều tư liệu về các tuổi như 2003, 2004, 2005…vv để mọi người có thể tham khảo và đưa ra cho mình một đường đi sáng suốt cho tương lai. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại cho chúng tôi những lời bình luận, góp ý một cách tích cực ngay phần bình luận phía dưới. Còn bây giờ, xin chào và hẹn gặp lại mọi người trong các bài viết tiếp theo nằm trong chuyên mục !

Tag: 2002+mệnh+gì, năm 2002 mệnh gì, năm 2002 là năm con gì, sinh năm 2002 bao nhiêu tuổi, nam 2002 hợp với tuổi nào, năm 2002 hợp màu gì, 2002 năm con gì

Bài viết liên quan