Sơn Nội Ngoại Thất Nippon

Sơn Nippon Paint VirusGuard.

Câu hỏi khiến cho nhiều gia đình đau đầu là các loại sơn nhà tốt nhất hiện nay có các loại nào? Đây là một câu hỏi băn khoăn của mỗi khách hàng khi muốn sơn sửa nhà. Để giúp gia đình bạn có được lựa chọn đúng đắn và phù hợp, ATH Group sẽ giới thiệu đến bạn Top 6 Sơn Nội Ngoại Thất Nippon Tốt Nhất Hiện Nay.

1. Sơn nội thất tốt nhất hiện nay.

Sơn Nippon được hầu hết người sử dụng đánh giá là có độ bền cao, độ bám dính tương đối tốt và dễ thi công. Về dòng sơn nội thất, Nippon Paint được yêu thích nhờ độ mịn, khả năng chống thấm cùng chống rêu mốc cực tốt.

Sơn Nippon Paint VirusGuard.

VirusGuard là loại sơn phủ với công thức đặc biệt có tính năng kháng virus và vi khuẩn. Sản phẩm đã được khoa học chứng minh là kháng hiệu quả đối với virus Human Corona gây nhiễm trùng đường hô hấp ở người, vi rút cúm A (H1N1) và vi rút Coxsackie A16 gây bệnh tay chân miệng (HFMD).

[wpsm_box type=”green” float=”none” textalign=”left”] XEM THÊM: Nippon Paint VirusGuard Kháng Virus Và Vi Khuẩn
[/wpsm_box]

Ngoài ra, sản phẩm cũng kháng hiệu quả đối với nhiều loại vi khuẩn như E. coli, MRSA và Staphylococcus Aureus. Loại sơn này phù hợp cho nội thất của nhà trẻ, trường mẫu giáo, phòng khám, bệnh viện, cơ sở y tế, các tòa nhà thương mại như văn phòng và nhà kho.

Sơn Nippon Paint VirusGuard.
Sơn Nippon Paint VirusGuard.

Sơn Nippon Paint VirusGuard là giải pháp bảo vệ sức khỏe toàn diện cho gia đình của bạn với những tính năng ưu việt:

 • Chống nấm và mốc;
 • Khả năng chịu chùi rửa cao;
 • Hàm lượng VOC ≈ 0 trong quá trình thi công và sau khi sơn;
 • Không chứa Amoniac;
 • Không độc hại (không chứa Chì, Thủy ngân và Kim loại nặng);
 • Thân thiện với môi trường – Được chứng nhận bởi Nhãn Xanh bởi Hội đồng Vì Môi trường Singapore;
 • Màu sắc bền lâu.

Sơn Nippon Odour-less All-in-1.

Việt Nam là một trong những quốc gia đang trong giai đoạn phát triển, tốc độ đô thị hóa cực kỳ nhanh. Sự phát triển nhanh như vậy đã khiến cho Việt Nam đứng trước nguy cơ ô nhiễm môi trường.

[wpsm_box type=”green” float=”none” textalign=”left”] XEM THÊM: Nippon Odour-less All-in-1 Sơn Nước Nội Thất Cao Cấp
[/wpsm_box]

Những năm trở lại đây, những sản phẩm xanh bắt đầu được nhiều người quan tâm hơn và mọi người cũng có trách nhiệm với môi trường xung quanh nhiều hơn. Một sản phẩm được đánh giá là sản phẩm xanh, an toàn cho sức khỏe con người được dựa vào 3 tiêu chí để đánh giá bao gồm:

 • Được tạo ra từ các loại nguyên vật liệu thân thiện với môi trường;
 • Có thể đem lại giải pháp an toàn cho sức khỏe;
 • Ít tác động đến môi trường trong quá trình sử dụng.

Nippon ODOUR-LESS ALL-IN-1 hoàn toàn đáp ứng được 3 tiêu chí trên. Nippon ODOUR-LESS ALL-IN-1 là sản phẩm xanh được pha chế với hàm lượng chất hữu cơ bay hơi rất nhỏ để sử dụng cho các bề mặt nội thất, không chứa dung môi, giúp làm giảm sự ô nhiễm không khí, có mùi rất nhẹ khi thi công sơn và trong quá trình sơn khô.

Loại sơn này cực kỳ lý tưởng cho những công trình đòi hỏi sự thân thiện với môi trường mà mật độ người ở cao như: bệnh viện, trường học, khu dân cư hay khách sạn.

Sơn Nippon Odour-less All-in-1
Sơn Nippon Odour-less All-in-1

Sơn Nippon Matex Sắc Màu Dịu Mát.

Nếu bạn đang tìm kiếm các loại sơn nhà tốt nhất hiện nay. Chúng tôi xin đề xuất sơn Nippon Matex sắc màu dịu mát. Đây là loại sơn nước được pha chế đặc biệt để dễ thi công, đem lại màng sơn phẳng mịn với độ che phủ cao.

[wpsm_box type=”green” float=”none” textalign=”left”] XEM THÊM: Nippon Matex Sơn Nội Thất Sắc Màu Dịu Mát
[/wpsm_box]

Nó không chỉ có chất lượng tốt với những ưu điểm nổi bật như sắc màu dịu mát, kháng nấm mốc, mùi nhẹ, dễ thi công mà còn thân thiện môi trường, dễ dặm vá, hàm lượng chất hữu cơ bay hơi rất thấp (nhỏ hơn 25g/L VOC, đáp ứng yêu cầu an toàn về môi trường).

Sơn Nippon Matex Sắc Màu Dịu Mát.
Sơn Nippon Matex Sắc Màu Dịu Mát.

2. Sơn ngoại thất tốt nhất hiện nay.

Chính vì vậy để lựa chọn ra dòng sơn ngoại thất tốt nhất trên thị trường không phải là một điều dễ dàng.  Nếu bạn cũng đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn sơn ngoại thất tốt nhất hiện nay thì nội dung dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Sơn ngoại thất tốt nhất hiện nay.
Sơn ngoại thất tốt nhất hiện nay.

Sơn Nippon WeatherGard Plus+.

Sơn ngoại thất Nippon WeatherGard Plus+ là một trong các loại sơn nhà tốt nhất hiện nay. Nó không chỉ có chất lượng tốt với những ưu điểm nổi bật như chịu thời tiết tuyệt vời với độ bền màu cao, chống bám bụi, hạn chế dấu vệt nước hữu hiệu, chống kiềm hóa, chống muối hóa cao, độ bám dính rất tốt trên các bề mặt ổn định.

[wpsm_box type=”green” float=”none” textalign=”left”] XEM THÊM: Nippon WeatherGard Plus+ Sơn Nước Ngoại Thất Cao Cấp
[/wpsm_box]

Sơn có khả năng ngăn chặn sự thấm nước từ bên ngoài & chịu chùi rửa tốt, dễ thi công, màng sơn phẳng mịn, chống mốc rất tốt.

Sơn Nippon WeatherGard Plus+.
Sơn Nippon WeatherGard Plus+.

Độc giả có thể an tâm về tính an toàn của sản phẩm do hàm lượng chất hữu cơ bay hơi rất thấp (nhỏ hơn 30g/L VOC, đáp ứng yêu cầu an toàn về môi trường), không độc hại, không chứa APEO, không chứa chì, thủy ngân và các kim loại nặng.

Ngoài ra, sơn Nippon WeatherGard Plus+ luôn phản xạ phần lớn tia hồng ngoại, làm giảm nhiệt độ bề mặt và không gian bên trong do đó giúp tiết kiệm điện năng cho các thiết bị làm mát như: máy điều hòa nhiệt độ…

Sơn Nippon WeatherGard Siêu Bóng.

Nippon WEATHERGARD siêu bóng là loại sơn nước ngoại thất cao cấp đem lại độ sáng bóng sang trọng cho các bề mặt. Với bộ sưu tập sắc xanh tuyệt mỹ cùng mặt sơn láng mịn, bóng loáng, sang trọng. Sản phẩm mang lại vẻ đẹp rạng ngời cho không gian ngoại thất.

[wpsm_box type=”green” float=”none” textalign=”left”] XEM THÊM: Nippon WeatherGard Siêu Bóng Sơn Ngoại Thất Cao Cấp
[/wpsm_box]

Bên cạnh đó, các tính năng vượt trội giúp bảo vệ tối ưu và lâu dài, đảm bảo bề mặt ngoại thất không chỉ hiện đại mà còn tinh tế, sang trọng cho gia chủ.

Sơn Nippon WeatherGard Siêu Bóng
Sơn Nippon WeatherGard Siêu Bóng

Nippon WeatherGard siêu bóng mang lại niềm tự hào cho bạn vì luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho ngôi nhà và gia đình thân yêu. Sơn Nippon WeatherGard siêu bóng là giải pháp toàn diện cho tường nhà của bạn với những tính năng ưu việt:

 • Độ bóng cao;
 • Là loại sơn nước chịu thời tiết tuyệt vời với độ bền màu cao;
 • Phản xạ phần lớn tia hồng ngoại, làm giảm nhiệt độ bề mặt và không gian bên trong do đó giúp tiết kiệm điện năng cho các thiết bị làm mát như: máy điều hòa nhiệt độ…;
 • Màng sơn có khả năng ngăn chặn sự thấm nước từ bên ngoài;
 • Tính năng chống rêu, mốc rất tốt;
 • Tính năng chịu chùi rửa tuyệt vời;
 • Khả năng chống kiềm hóa và muối hóa cao;
 • Độ bám dính rất tốt trên các bề mặt ổn định;
 • Dễ thi công, màng sơn phẳng mịn và ít văng bắn;
 • Hàm lượng chất hữu cơ bay hơi rât thấp (nhỏ hơn 40g/L VOC, đáp ứng yêu cầu an toàn về môi trường);
 • Không độc hại, không chứa chì, thủy ngân, crom và các kim loại nặng.

Sơn Nippon ODOUR-LESS SEALER.

Sơn Nippon Odour-less Sealer là loại sơn lót nội thất gốc nước rất thân thiện với môi trường,đạt chuẩn Green Label của Singapore, thích hợp cho phần xây nề. Được pha chế đặc biệt, Nippon Paint Odour-less Sealer có khả năng ngăn cản hữu hiệu sự xuống cấp của lớp sơn cuối do chất kiềm trong xi măng gây ra.

[wpsm_box type=”green” float=”none” textalign=”left”] XEM THÊM: Nippon WeatherGard Siêu Bóng Sơn Ngoại Thất Cao Cấp
[/wpsm_box]

Sơn Nippon ODOUR-LESS SEALER mang những đặc điểm:

Chống kiềm hóa cao;

 • Chống lại sự  phai màu của lớp sơn phủ do các hóa chất trong xi măng gây ra;
 • Độ bám dính tốt;
 • Khả năng chống rêu và nấm cao;
 • Khô nhanh, rất thuận tiện để thi công lớp kế tiếp;
 • Dễ sử dụng.
Sơn Nippon ODOUR-LESS SEALER.
Sơn Nippon ODOUR-LESS SEALER.

Bài viết trên là những chia sẻ của chúng tôi về các loại sơn nhà tốt nhất hiện nay. Qua bài viết, hy vọng bạn sẽ chọn được loại sơn phù hợp cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý lựa chọn được loại sơn tốt theo yêu cầu sử dụng của mình thì nó mới thực sự phát huy được tính hiệu quả.

https://nipponpaint.com.vn/vi

Bài viết liên quan