Thắc mắc về cỏ nhân tạo

Thắc mắc về cỏ nhân tạo

Từ việc quá đắt đến việc trông giả tạo đến không tốt cho môi trường, có một số quan niệm sai lầm về cỏ nhân tạo đơn giản là không đúng – và những lầm tưởng này có thể ngăn bạn chọn cỏ nhân tạo cho dự án tiếp theo của mình.

Trong blog này, chúng tôi đã lật tẩy một vài lầm tưởng phổ biến nhất xung quanh cỏ nhân tạo, vì vậy bạn có thể tin tưởng rằng cỏ nhân tạo là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

1. Cỏ nhân tạo quá đắt

Một nhận định về cỏ nhân tạo là nó quá đắt. Tuy nhiên, một bãi cỏ nhân tạo có thể được chứng minh là có hiệu quả kinh tế cao về lâu dài và thậm chí có thể có giá thấp hơn một bãi cỏ thật.

Thông thường, việc lắp đặt bãi cỏ chuyên nghiệp sẽ có giá dao động từ £ 55- £ 75 mỗi ㎡ . Điều này có nghĩa là nó sẽ tốn £ 2,700 cho một khu vườn rộng 40 mét vuông, tương đương với £ 180 mỗi năm cho tuổi thọ 15 năm của nó.

[wpsm_box type=”green” float=”none” textalign=”left”] Xem thêm: Cỏ nhân tạo sân golf
[/wpsm_box]

Khi cộng thêm chi phí máy cắt cỏ, thức ăn cho cỏ, phân bón, thuốc trừ sâu, ống mềm, sử dụng nước, máy cắt dải và làm lại cỏ cần thiết để duy trì một bãi cỏ thật, cỏ nhân tạo rẻ hơn nhiều so với cỏ thật trong toàn bộ tuổi thọ của nó mà không yêu cầu bất kỳ ở trên để giữ cho nó trông đẹp.

Vì vậy, trong khi cỏ nhân tạo trả trước tốn kém hơn so với chi phí lắp đặt ban đầu, thì việc tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc để bảo trì có thể giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài, chứng tỏ rằng một bãi cỏ nhân tạo có thể tiết kiệm chi phí hơn so với cỏ thật bãi cỏ.

Cỏ nhân tạo quá đắt

2. Cỏ Nhân Tạo Trông Giả

Khi cỏ nhân tạo lần đầu tiên được tạo ra, nó có thể trông giả và không giống như cỏ thật.

Tuy nhiên, cỏ nhân tạo đã được cải thiện rất nhiều theo thời gian, và các bề mặt cao cấp hơn như ATH Group trông và cảm nhận tốt như thật.

Điều này là do ATH Group sử dụng polyme chất lượng cao nhất để sản xuất sợi mang lại sản phẩm trông giống thật nhất hiện có.

Trên thực tế, cỏ nhân tạo cao cấp của chúng tôi đã được phát triển theo tiêu chuẩn cao đến mức trông tự nhiên đến mức nhiều người không thể phân biệt được đâu là bãi cỏ thật và đâu là bãi cỏ ATH Group.

Cỏ Nhân Tạo Trông Giả

3. Cỏ nhân tạo khó bảo trì

Trên thực tế, cỏ nhân tạo không khó để bảo trì, nó dễ bảo trì hơn nhiều so với cỏ thật, đòi hỏi phải tưới nước, cho ăn, bón phân và cắt cỏ thường xuyên.

Để bảo dưỡng cỏ nhân tạo , chỉ cần loại bỏ cỏ và mảnh vụn của lá bằng máy thổi lá, bàn chải cứng hoặc cào nhựa, và nếu cỏ bị bẩn và cần làm sạch, hãy dùng chất tẩy rửa nhẹ và bàn chải cứng để làm sạch cỏ.

Bạn cũng có thể áp dụng thuốc diệt cỏ dại cho bãi cỏ của bạn hai lần một năm để bảo vệ nó khỏi các hạt giống trong không khí.

Và, nếu cần, hãy loại bỏ mùi nước tiểu của thú cưng và mùi hôi thối bằng chất tẩy rửa chuyên dụng PoopClenz và PeeClenz của chúng tôi .

Cỏ nhân tạo khó bảo trì

4. Cỏ nhân tạo không thích hợp cho chó

Điều lầm tưởng tiếp theo về cỏ nhân tạo là nó không thích hợp cho chó. Vậy mà cỏ nhân tạo ATH Group lại rất thân thiện với thú cưng và được những chú chó cưng không kém gì chủ nhân của chúng.

Chó thích chơi trên cỏ nhân tạo nhiều như cỏ tự nhiên, nhưng không phá hoại khu vườn của bạn. Cỏ nhân tạo không thể được đào lên hoặc bị hư hỏng bởi các mảng bùn, vì vậy không cần đào hố nữa, và không có móng chân rọ mõm trong nhà mỗi khi chó ra ngoài vườn. Vì vậy, khu vườn của bạn sẽ luôn thông minh và trông tuyệt vời quanh năm.

Cỏ nhân tạo cũng không độc hại, đảm bảo vệ sinh, không bị đổi màu bởi nước tiểu, nghĩa là không có vết ố vàng làm hỏng bãi cỏ xanh tươi của bạn. Điều này làm cho cỏ nhân tạo ATH Group trở nên lý tưởng cho những người nuôi chó cũng như cũi.

Cỏ nhân tạo không thích hợp cho chó

5. Cỏ nhân tạo có hại cho môi trường

Cỏ nhân tạo có thể không gây hại cho môi trường như suy nghĩ đầu tiên. Điều này là do một bãi cỏ nhân tạo không cần máy cắt cỏ để duy trì nó như một bãi cỏ tự nhiên, và một nghiên cứu của Đại học Stockholm đã phát hiện ra rằng một máy cắt cỏ chạy bằng khí đốt có thể thải ra lượng ô nhiễm tương đương với việc bạn lái xe ô tô 100 dặm.

[wpsm_box type=”green” float=”none” textalign=”left”] Xem thêm: Cỏ nhân tạo sân vườn
[/wpsm_box]

Ngoài ra, cỏ nhân tạo không cần tưới nước như cỏ tự nhiên, giúp bãi cỏ của bạn tốt hơn cho môi trường vì nó giảm lượng nước tiêu thụ.

Tương tự như vậy, cỏ nhân tạo không cần phân bón hoặc thuốc trừ sâu để giữ cho nó trông đẹp như cỏ tự nhiên, cả hai đều gây hại cho môi trường và động vật hoang dã.

Cỏ của chúng tôi cũng có thể được tái chế khi hết tuổi thọ để có thể tái sử dụng thành các sản phẩm khác. Điều này làm giảm việc chôn lấp, bảo tồn tài nguyên và làm cho các sản phẩm cỏ nhân tạo của chúng tôi có tính bền vững cao.

Cỏ nhân tạo có hại cho môi trường

6. Cỏ nhân tạo chỉ được sử dụng cho sân thể thao

Cỏ nhân tạo có thể đã bắt đầu xuất hiện trên các sân bóng đá, nhưng nó đã trải qua một chặng đường dài không còn được sử dụng thuần túy cho các bề mặt thể thao. ATH Group được sử dụng theo nhiều cách khác nhau, từ vườn sau nhà, không gian thương mại đến khu vui chơi.Với nhiều kiểu dáng, màu sắc và chiều cao cọc để bạn lựa chọn, nó linh hoạt hơn nhiều so với cỏ thật và không giới hạn trong sân thể thao. Cỏ nhân tạo trông tuyệt vời trong vườn , trên sân thượng và ban công, trong quán bar và nhà hàng , trong văn phòng và phòng tập thể dục , cho các sự kiện và trưng bày, trong sân chơi, xung quanh khu vực hồ bơi và trong cũi chó.

Cỏ nhân tạo chỉ được sử dụng cho sân thể thao

7. Cỏ nhân tạo thoát nước kém

Có một điều hoang đường rằng cỏ nhân tạo có khả năng thoát nước kém. Khi được lắp đặt đúng cách, cỏ nhân tạo có đặc tính thoát nước tuyệt vời, và trong nhiều trường hợp, cỏ nhân tạo thậm chí sẽ khô nhanh hơn cỏ tự nhiên.

Khác với cỏ thật, cỏ nhân tạo ATH Group thoát nước cực nhanh. Thời gian thoát nước của nó lên đến 60 lít mỗi phút có nghĩa là không mất nhiều thời gian để bị khô, vì vậy bạn có thể trở lại khu vườn ngay lập tức.

Thời gian thoát nước nhanh chóng là nhờ vào phương pháp lắp đặt chất lượng cao của chúng tôi , bao gồm đế đá có độ sâu hoàn chỉnh để đảm bảo sân cỏ của bạn có thể chống chọi với lượng mưa lớn và được bảo vệ chống lại lũ lụt .

Cỏ nhân tạo thoát nước kém

8. Cỏ nhân tạo không thân thiện với trẻ em

Cỏ nhân tạo rất thân thiện với trẻ em. Nó không bị lộn xộn, mềm mại và có đệm, điều này làm cho nó trở nên hoàn hảo để chơi trên.

[wpsm_box type=”green” float=”none” textalign=”left”] Xem thêm: Cỏ nhân tạo sân bóng
[/wpsm_box]

Thêm vào đó, cỏ nhân tạo không độc hại và không cần hóa chất hay thuốc trừ sâu nên cũng an toàn hơn cỏ tự nhiên.

Điều này làm cho nó tuyệt vời cho trẻ em và nhiều trường học hiện đã cài đặt ATH Group để tạo ra một môi trường an toàn, sạch sẽ và vui vẻ để chơi và học.

Bạn cũng có thể thêm đệm chống sốc Lazy Pad bên dưới cỏ để thêm đệm bổ sung để bảo vệ khỏi ngã, làm cho cỏ nhân tạo trở thành một lựa chọn tốt hơn cho sân chơi so với bê tông hoặc vỏ cây.

Cỏ nhân tạo không thân thiện với trẻ em

Liên hệ với ATH Group ngay hôm nay

Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào về cỏ nhân tạo, hãy liên hệ ngay hôm nay và chúng tôi sẽ sẵn lòng phá bỏ mọi huyền thoại bạn đã nghe để bạn có thể tin tưởng rằng LazyLawn là sự lựa chọn tốt nhất cho dự án tiếp theo của bạn.

Bài viết liên quan