Thanh trương nở Sika SwellStop – Băn trương nở gốc đất sét

Bạn muốn tìm hiểu thông tin về sản phẩm thanh trương nở Sika Swellstop. Theo dõi ngay bài viết sau đây của antienhung.vn để có thêm thông tin về ưu điểm tính năng và quá trình thi công của sản phẩm.
Đánh giá bài viết này

Thanh trương nở Sika SwellStop – Băn trương nở gốc đất sét

Bạn muốn tìm hiểu thông tin về sản phẩm thanh trương nở Sika Swellstop. Theo dõi ngay bài viết sau đây của antienhung.vn để có thêm thông tin về ưu điểm tính năng và quá trình thi công của sản phẩm.

1. Thông tin sản phẩm thanh trương nở Sika Swellstop

Sản phẩm thanh trương chống thấm Sika Swellstop có gốc biến tính của đất sét. Sika Swellstop có tính linh hoạt cao, thi công dễ dàng với việc dán lên bề mặt ngừng. Sản phẩm được dùng với mục đích chủ yếu là thấm nước cho các mạch ngừng trong hạng mục cấu kiện bê tông.

Thanh trương nở Sika Swellstop 3

Sản phẩm thanh trương nở Sika Swellstop

Với thiết kế thông minh từ nguyên liệu gốc cao su vật ưa nước sản phẩm tạo ra sự kiểm soát hơi ẩm và nước sau đó trám kín các khe hở bằng áp lực. Sản phẩm dễ dàng thi công và có tính ứng dụng cao có thể áp dụng trên nhiều bề mặt sản phẩm khác nhau.

Thông số kỹ thuật Sika Swellstop băng trương nở

Hình dạng: Rắn

Màu sắc: Đen

Thể tích thay đổi: 100% sau 48 giờ. 250% sau 28 ngày (ít hơn trong nước muối, ở 23 độ C và độ ẩm tương đối 50%)

Độ xuyên côn: Ở 25 độ C 15g. 5s 40 ± 5% (ASTM D217)

Áp lực: Sau 3 ngày suất 160m trong nước máy ở nhiệt độ 23 độ C và độ ẩm tương đối 50%)

Điểm cháy: 290 độ C

Nhiệt độ thi công: từ dưới 23 độ C đến trên 50 độ C

Lớp bê tông bảo vệ tối thiểu Sika Swellstop: 75mm

Đóng gói: 1 cuộn dài 5m và 6 cuộn/thùng

Lưu trữ: trong điều kiện khô ráo ở nhiệt độ dưới 30 độ C

2. Hướng dẫn thi công thanh trương nở Sika Swellstop

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt

Đối với bề mặt bê tông cần được làm sạch sẽ không chứa các vật thể khác như bụi bẩn, vữa rơi,… Đối với các vết bẩn cứng đầu có thể dùng các biện pháp khác để làm sạch như chổi quét, máy thổi bụi.

Bề mặt bê tông cần được đông cứng rắn chắc, ít nhất là trong vòng 1 ngày, trước khi thi công thanh trương nở.

Có thể sử dụng rãnh nhỏ hay gờ vát nhẹ tại các khe nối đặt thanh trương nở Sika Swellstop. Điều này cũng khiến cho các rủi ro do sự xê dịch của thanh trương nở giảm thiểu tối đa trong quá trình thi công đổ bê tông lần 2. Bên cạnh đó sản phẩm còn làm tăng hiệu quả trương nở cho sản phẩm khi tiếp xúc với nước.

Đối với lớp kết dính

Đối với chất kết dính Sika Swellstop có thể dùng cọ để quét với chiều rộng 5cm dọc theo các mối nối của bê tông. Chờ khoảng 2 giờ cho lớp kết dính khô sau đó có thể tiến hành thi công dán sản phẩm thanh trương lên bên trên bề mặt.

Bước 2: Thi công thanh trương nở

Dán sản phẩm thanh trương nở vào dọc mối nối bê tông lần đầu trước khi thực hiện đổ bê tông cho lần tiếp theo. Đặt sản phẩm thanh trương nở Sika Swellstop lên vị trí đã được xử lý quét chất dính Sika. Sau đó ấn mạnh liên tục đến khi sản phẩm kết dính với sản phẩm.

Sau đó cố định thanh trương nở lên bề mặt bê tông. Bằng cách định vị thanh trương nở bằng cách kẹp chặt lại và đóng đinh. Để công tác thi công được diễn ra dễ dàng hơn có thể sử dụng phương án tạo các rãnh của bê tông. Sử dụng đinh ở các vị trí theo phương thẳng đứng nhằm tăng cường cho chất kết dính.

Khoảng cách giữa các đinh vít nên từ 30cm để đạt hiệu quả và dễ dàng cho công tác thi công. Có thể tạo sự liên kết cho thanh trương nở nhưng không được để bọt khí và khoảng hở ở vị trí của các mối nối.

Sản phẩm có thể thi  công trong mọi điều kiện thời tiết. Tuy nhiên do tính chất trương nở khi gặp nước nên nếu điều kiện thời tiết mưa quá to có thể dẫn đến tình trạng trương nở sớm hơn. Trong trường hợp này có thể dùng áp lực làm khô của máy để làm khô bề mặt trước khi đổ bê tông.

3. Địa chỉ cung cấp sản phẩm thanh trương nở Sika Swellstop

Tại phần cuối cùng của bài viết chúng tôi sẽ cung cấp địa chỉ cung cấp sản phẩm thanh trương nở Sika Swellstop chính hãng và giá cả phải chăng. antienhung.vn là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng, vật liệu chống thấm.

Chúng tôi đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc đưa ra các tư vấn thi công cũng như các sản phẩm vật liệu chính hãng, giá cả phải chăng. Đối với antienhung.vn niềm tin và sự hài lòng của quý vị và các bạn chính là mục tiêu và động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển.

antienhung.vn đã cung cấp các thông tin về sản phẩm thanh trương nở Sika Swellstop đến quý vị và các bạn qua bài viết dưới đây. antienhung.vn hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý vị và các bạn. Qúy khách hàng cần được tư vấn và liên hệ đặt hàng xin liên hệ đến antienhung.vn.

Bài viết liên quan quan : 

Thông tin chi tiết Vinkems Simon Coat 5S sơn chống thấm xi măng polymer

Thanh trương nở Hyper Seal BR 2510 NC vật liệu chống thấm hiệu quả

Thanh trương nở Hyperseal DP 2010- Vật liệu chống thấm cho công trình

Thanh trương nở Hyperstop DB 2015 – Thanh trương nở Hàn Quốc

Thi công lắp đặt sản phẩm thanh trương nở Hyperstop DB 2519

Thanh trương nở Sika SwellStop – Băn trương nở gốc đất sét

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy phản hồi của bạn

Leave a reply

logo ngang kinh doanh xay dung

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI ATH

Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0314169208 do Sở KH & ĐT TPHCM cấp lần đầu ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 44/22 Đường số 12,KP. 9, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

VP tại HCM: 22 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM

VP tại HN: 602 Đường Láng, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội

Điện thoại: 0969 66 11 66 / 0916 611 588

Email: athvn.vn@gmail.com

 

Hỗ trợ khách hàng

ATH Group
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart