Thanh trương nở Waterstop RX 101 – Vật liệu chống thấm gốc Sodium bentonite

Hiện nay có rất nhiều công trình xây dựng cần sử dụng đến vật liệu chống thấm. Thanh trương nở Waterstop RX 101 là một trong những sản phẩm ngăn nước nhận được rất nhiều sự quan tâm trong thời gian qua. Tại bài viết sau đây antienhung.vn sẽ cung cấp các thông tin về sản phẩm trên đến quý vị và các bạn.
Đánh giá bài viết này

Thanh trương nở Waterstop RX 101 – Vật liệu chống thấm gốc Sodium bentonite

Hiện nay có rất nhiều công trình xây dựng cần sử dụng đến vật liệu chống thấm. Thanh trương nở Waterstop RX 101 là một trong những sản phẩm ngăn nước nhận được rất nhiều sự quan tâm trong thời gian qua. Tại bài viết sau đây antienhung.vn sẽ cung cấp các thông tin về sản phẩm trên đến quý vị và các bạn.

1. Mô tả sản phẩm thanh trương nở Waterstop RX 101

Thanh trương nở Waterstop RX 101 được chế tạo từ vật liệu bền vững vữa đất sét bentonit và cao su thiên nhiên. Sản phẩm khi tiếp xúc với nước sẽ tạo nên phản ứng giãn nở ngăn chặn sự tiếp xúc và thấm ngược.

Thanh trương nở Waterstop RX 101 1

Sản phẩm thanh trương nở Waterstop RX 101

Thanh trương nở Waterstop RX 101 là một vật liệu chống thấm, ngăn nước, sử dụng cho mạch ngừng, các khối bê tông, các khe nối. Sản phẩm không gây độc hại với môi trường cũng như người sử dụng.

Thông số kỹ thuật sản phẩm thanh trương nở Waterstop RX 101

Đặc tính: NS

Áp suất trương nở: 150 KN/m2

Tính dễ uốn 180 độ : Không nứt

Độ kết dính: Tuyệt đối

Tỷ trọng: 1.48 g/cm3

Độ cứng Shore A: 20

Thử nghiệm rò rỉ nước (ở áp suất 5 bar): Không rò rỉ

Thử nghiệm rò rỉ nước (ở áp suất 5 bar cứ sau 5 chu kỳ ướt và khô): Không rò rỉ

Giãn nở tự do tối đa: 230 + 50%

Ghi chú: Sự giãn nở của thanh trương nở tùy thuộc vào chất lượng của nguồn nước cùng các yếu tố tuổi vật liệu, nhiệt độ, điều kiện lưu trữ.

Lưu trữ: 1 năm trong tình trạng đóng gói nguyên túi

Lưu ý: Sản phẩm không sử dụng cho các mối nối giãn nở.

2. Đặc điểm sản phẩm thanh trương nở Waterstop RX 101

Ưu điểm của sản phẩm

Thanh trương nở Waterstop RX 101 được sử dụng để ngăn nước thấm qua các mạch ngừng, khe nối của hạng mục bê tông phải chịu các áp lực nước. Sản phẩm được thi công trên bề mặt nằm ngang và thẳng đứng với các bề mặt xung quanh qua các lỗ xuyên qua bê tông.

Sản phẩm sẽ trương nở nhanh và mạnh với nước, làm bịt kín các ống mao dẫn, các lỗ rỗng, đường thấm, khe nứt nhỏ. Điều này sẽ tạo thành tấm đệp chắn không thấm vĩnh cửu cho bề mặt công trình.

Sản phẩm có tính ứng dụng cao, có thể sử dụng với nhiều hạng mục công trình khác nhau. Thanh trương nở Waterstop RX 101 có cuộn xoắn linh hoạt, dễ sử dụng, với trọng lượng nhẹ. Sản phẩm thi công nhanh chóng dễ dàng lắp đặt.

Trong quá trình thi công sản phẩm không cần phải hàn nối tại các khe nứt. Sản phẩm chịu được cột áp thủy điện lên đến 70m. Sản phẩm có khả năng bị kín các hốc nứt, khe nứt nhỏ một cách hiệu quả.

Sản phẩm không chứa thành phần độc hại cho người sử dụng và môi trường. Có thể sử dụng cho các hạng mục như bể nước, bồn chứa nước sinh hoạt của gia đình. Sản phẩm phù hợp với kết cấu tiếp xúc với nước kể cả là nguồn nước uống.

Tính ứng dụng của sản phẩm

  • Sản phẩm dùng cho mạch ngừng của kết cấu bê tông của những cấu trúc đường hầm, tường chắn, ống cống bê tông, tầng hầm, sàn đậu xe, kênh mướng,…
  • Bên cạnh đó sản phẩm còn dùng với các hạng mục bê tông mới và bê tông và cũ.
  • Sản phẩm còn được dùng cho các kết cấu mạch ngừng đường ống xuyên kết cấu bê tông.

Đặc tính kỹ thuật của sản phẩm

Thanh trương nở Waterstop RX 101 là sản phẩm ngăn cản nước sử dụng trong các khe nối. Sản phẩm chứa bentonit natri có trong thành phần cao su thiên nhiên và có khả năng giản nở vô cùng tốt tối thiểu là 300%.

Sản phẩm là một vật liệu không chứa nhựa đường hay amiang, vô cơ. Sản phẩm có chứa thành phần gốc Sodium Bentonite gồm volatile matter, bentonite, rubber-hydrocarbon.

Sản phẩm có đặc tính mềm dẻo, khi gặp nước và hơi ẩm sẽ xảy ra hiện tượng trương nở, trở thành tấm rào cản nước hiệu quả. Sản phẩm được dùng để chống thấm cho mạch ngừng bê tông.

3. Địa chỉ cung cấp sản phẩm thanh trương nở Waterstop RX 101

Qúy vị và các bạn đang cần mua sản phẩm thanh trương nở Waterstop RX 101 chính hãng với giá cả phải chăng. Bạn băn khoan không biết lựa chọn địa chỉ nào để lựa chọn mua sản phẩm. Đừng lo lắng vì antienhung.vn sẽ đến giải quyết hết các vấn đề trên cho bạn.

Chúng tôi là đơn vị đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm vật liệu chống thấm, vật liệu xây dựng với chất lượng giá cả phải chăng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đông đảo sẽ mang đến các sản phẩm và các tư vấn tối ưu cho công trình của bạn.

Xem thêm:Thanh trương nở Sika SwellStop

antienhung.vn đã cung cấp các thông tin về sản phẩm thanh trương nở Waterstop RX 101 đến quý vị và các bạn qua bài viết trên đây. Qúy vị và các bạn có thắc mắc hay nhu cầu mua hàng xin liên hệ với antienhung.vn để được tư vấn.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy phản hồi của bạn

Leave a reply

logo ngang kinh doanh xay dung

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI ATH

Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0314169208 do Sở KH & ĐT TPHCM cấp lần đầu ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 44/22 Đường số 12,KP. 9, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

VP tại HCM: 22 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM

VP tại HN: 602 Đường Láng, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội

Điện thoại: 0969 66 11 66 / 0916 611 588

Email: athvn.vn@gmail.com

 

Hỗ trợ khách hàng

ATH Group
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart