Thi công cỏ nhân tạo để có một không gian vườn đẹp

Thi công cỏ nhân tạo để có một không gian vườn đẹp

Đội ngũ chuyên gia cỏ nhân tạo tại LazyLawn ®  đã được người dẫn chương trình kiêm diễn viên truyền hình, Denise Van Outen , lựa chọn để hoàn thành dự án lắp đặt tại nơi ở mới của cô ấy ở Essex.

Kể từ khi Denise chuyển đến sống với bạn trai Eddie Boxshall vào tháng 4 năm 2019, toàn bộ ngôi nhà đã trải qua một sự thay đổi lớn, từ trong ra ngoài.

Thi công không gian vườn đẹp

Khi quyết định làm gì với mảnh đất rộng 180m2 bên cạnh ngôi nhà, LazyLawn ®  là giải pháp rõ ràng để tạo ra một không gian thiết thực và phong cách. Với lịch trình làm việc dày đặc của Denise, điều cuối cùng cô muốn trở về nhà sau khi quay phim là một bãi cỏ xơ xác.

Sự lựa chọn của Denise về bãi cỏ nhân tạo Lazy Signature giúp cô có một mối quan hệ tốt khi cô tham gia cùng vô số những người nổi tiếng khác đã lắp đặt LazyLawn ®  trong nhà của họ, bao gồm cả người chiến thắng X Factor Sam Bailey và ngôi sao Dawn Ward của Real Housewives of Cheshire.

Được chế tạo bằng công nghệ sợi bộ nhớ độc quyền giúp sản phẩm phục hồi sau khi hoạt động, Lazy Signature là sản phẩm hoàn hảo cho những khu vực có thú cưng và trẻ em chơi đùa, bất kể chúng có náo nhiệt đến đâu – lý tưởng cho con gái của Denise là Betsy, 9 tuổi và chú chó bulldog Pháp, Tilly. Nó kết hợp độ mềm mại, mật độ và công nghệ mới nhất với sợi hình chữ C màu tươi với chiều cao cọc 37mm để mang lại tông màu xanh lá cây sống động hiện đại quanh năm với độ hoàn thiện tự nhiên cao.

Nhóm ba người chỉ mất một tuần để chuẩn bị và lắp đặt bãi cỏ hợp thời trang, mặc dù phải chiến đấu với thời tiết mùa đông.  
Nhóm ba người chỉ mất một tuần để chuẩn bị và lắp đặt bãi cỏ hợp thời trang, mặc dù phải chiến đấu với thời tiết mùa đông.

“Nhóm LazyLawn ®  thật tuyệt vời, đặc biệt là khi xem xét số lượng các nhà thầu khác mà họ phải làm việc xung quanh”, ngôi sao Neighbours vui mừng.

“LazyLawn ®  đã biến những gì về cơ bản là một vùng đất hoang, và tôi đặc biệt mong muốn được tận hưởng toàn bộ hiệu ứng vào mùa xuân sau khi việc cải tạo hoàn tất.

“Chúng tôi vẫn phải sơn bên ngoài ngôi nhà và hàng rào khu vườn, và sau đó chúng tôi có thể thư giãn!”

LazyLawn ® cung cấp nhiều loại cỏ nhân tạo sang trọng cao cấp

Các đội lắp LazyLawn ® được chấp thuận Cái nào? Nhà giao dịch đáng tin cậy, với hơn 1.000 đánh giá năm sao được gửi để công nhận dịch vụ cài đặt chuyên nghiệp của họ.

LazyLawn ® cung cấp nhiều loại cỏ nhân tạo sang trọng cao cấp, thích hợp cho các ứng dụng cảnh quan, sân chơi, sân gôn và sự kiện. Dòng sản phẩm này bao gồm Wonder Yarn ® phổ biến , một loại cỏ tổng hợp dẫn đầu thị trường với công nghệ được cấp bằng sáng chế và cái nào? Người chiến thắng Mua tốt nhất.

Bài viết liên quan