BAUMERK

Trong nhóm sản phẩm hóa chất xây dựng, BAUMERK có hàng trăm sản phẩm, từ màng chống thấm đến keo dính mạnh, từ nhóm sơn, chất phủ cho đến các loại dung môi.

Categories
  • All
  • Favorite
  • Popular
  • Most rated
  • Expired
Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Show next

HÓA CHẤT XÂY DỰNG BAUMERK

Là Baumerk , Chúng tôi làm việc với nhiều loại vật liệu khác nhau như vật liệu thô gốc bitum, gốc xi măng, epoxy, polyurethane, acrylic. Với các tính năng khác nhau được cung cấp bởi các vật liệu khác nhau này, chúng tôi có thể cung cấp sản phẩm cho nhiều lĩnh vực ứng dụng khác nhau và đa dạng từ nền của tòa nhà đến hệ thống mái, không gian ẩm ướt như phòng tắm, sân thượng, nhà bếp, hồ bơi, nhà để xe, bãi đậu xe, đường, xây dựng cầu, đường hầm, vv Những vật liệu này có thể chống thấm trực tiếp, có thể được sử dụng làm phụ gia, chất kết dính, vật liệu trám trét, chúng có thể được áp dụng trên sàn để cung cấp tính năng hoặc bảo vệ cần thiết, hoặc chúng có thể được thêm vào xi măng làm cốt bê tông.

MÀNG CHỐNG THẤM BAUMERK

Tùy thuộc vào mong muốn và nhu cầu của bạn, các loại màng chống thấm bạn có thể sử dụng trong công trình của bạn có thể khác nhau. Baumerk cung cấp nhiều loại Màng chống thấm đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau. Chúng ta hãy xem xét kỹ những loài này.

APP và SBS phụ gia, vải bitum polyme

Trong số các loại màng chống thấm , hai sản phẩm chính là màng phủ bitum polyme pha tạp APP và SBS . Các màng bitum biến tính polyme hoặc màng bitum biến tính (MB) được phát triển vào đầu những năm 1960. Kể từ giữa những năm 1970, màng lợp polyme cải tiến bao gồm các loại vải gia cường. Trong số các sản phẩm của Baumerk, có thể tìm thấy các phiên bản mẫu công nghệ mới nhất và chất lượng cao nhất của màng pha tạp APP và SBS.

Màng mái MB có hai loại:

Màng bitum biến tính bằng polymer SBS được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng nóng. Một số màng được sửa đổi IMM có khả năng tự dính; có nghĩa là, chúng chứa một hỗ trợ dính. Màng bitum biến tính bằng polyme thường được áp dụng cho công trình hoặc mỏ hàn. NRCA không cần sử dụng trên sàn gỗ. Nói chung, các chất điều chỉnh APP cho chất lượng nhựa hóa trong nhựa đường và các bộ trao đổi SBS cho chất lượng cao su hóa trên nhựa đường. EPDM, là màng MB và màng nhiệt rắn, thường được sử dụng trong việc phủ mái nhà. Màng MB và EPDM đôi khi được gọi là mái cao su. Màng chống thấm gắn với APP và SBS có thể được sử dụng cho các mục đích khác nhau. Dòng sản phẩm của Baumerk bao gồm các sản phẩm sau:
  • Lớp phủ bitum Polymer pha tạp APP
  • Chất phụ gia SBS, vải bitum polyme
  • APP hoặc SBS Phụ gia, Chống coke, Lớp phủ Bitum Polymer
  • Màn nhựa Polymer được thiết kế cho APP, Cầu và Cầu cạn
  • Màng tự dính
logo ngang kinh doanh xay dung

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI ATH

Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0314169208 do Sở KH & ĐT TPHCM cấp lần đầu ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 44/22 Đường số 12,KP. 9, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

VP tại HCM: 22 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM

VP tại HN: 602 Đường Láng, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội

Điện thoại: 0969 66 11 66 / 0916 611 588

Email: athvn.vn@gmail.com

 

Hỗ trợ khách hàng

ATH Group
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart