KCC PAINT

Hãng sơn KCC đã có thành công nhất định tại thị trường Châu Á nói riêng, cũng như trên Thế giới. Với hành trình chinh phục thị trường Việt Nam thương hiệu sơn này đã có những bước tiến phát triển, mang lại giá trị cao cho nhiều ngành, đặc biệt là ngành công nghiệp hiện nay.

Categories
  • All
  • Favorite
  • Popular
  • Most rated
  • Expired
Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Show next

Giới thiệu sơn KCC Paint

Được thành lập và nghiên cứu tại Hàn Quốc, một trong những nền kinh tế lớn nên chất lượng sản phẩm được chuyên gia đánh giá cao, đạt được chứng nhận – phản hồi tốt từ nhiều Quốc gia trong đó có Việt Nam. KCC là dòng sản phẩm sơn đáp ứng hầu hết các nhu cầu về kĩ thuật và tính thẩm mỹ. ATH Group đảm bảo cung cấp hàng chính hãng, giá tốt nhất thị trường.

Quy trình thi công sơn KCC cơ bản


1. Mài sàn, nền

Mài sàn xưởng để vệ sinh sàn xưởng sạch sẽ tạo độ dính cho sơn sàn, chất lượng sàn xưởng tốt nhất, các bạn nên dùng máy hút bụi công nghiệp để hút bụi.

2. Xử lý bề mặt sàn đại lý kcc

Các vết lồi lõm, rạn nứt trên sàn sẽ được mài rộng và trát trên bề mặt một lớp keo, đợt khô keo thì dùng máy mài mài lại sàn.

3. Thi công lớp sơn lót

Mặt sàn phải đảm bảo khô ráo sạch sẽ thì mới tiến hành sơn lớp sơn lót theo tỷ lệ toàn bộ mặt sàn. Mỗi lần sơn cách nhau tốt nhất nên là 2 giờ.

4. Thi công lớp sơn phủ chính

Trộn hỗn hợp sơn thật kỹ rồi tiến hành sơn theo định lượng tiêu chuẩn để đảm bảo độ dày của sơn. Dùng gạt để làm phẳng bề mặt sơn, tiếp theo dùng rulon lăn thật kỹ để đạt được độ sáng bóng của sơn. Thi công sơn phải lần lượt, cẩn thận, sạch sẽ để đảm bảo độ phẳng của mặt sàn.

5. Nghiệm thu công trình

Sau 1 tuần, sơn đã hoàn toàn khô cứng, hoàn toàn có thể cho xưởng hoạt động vẫn chuyển bình thường.

6. Lưu ý khi thi công sơn epoxy KCC

Không nên trộn vật liệu quá nhiều để tránh thi công không kịp - Không được trộn lại vật liệu đã cứng do để quá lâu - Nếu trộn lượng nhỏ thì phải đúng theo tỉ lệ quy định - Không nên thi công dưới ánh nắng trực tiếp Sau khi hoàn thiện, bề mặt nên được bảo vệ tránh nước, côn trùng, độ ẩm, bụi trong ít nhất 24h, tránh tải trọng nặng ít nhất 2 ngày sau khi thi công sơn KCC  
logo ngang kinh doanh xay dung

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI ATH

Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0314169208 do Sở KH & ĐT TPHCM cấp lần đầu ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 44/22 Đường số 12,KP. 9, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

VP tại HCM: 22 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM

VP tại HN: 602 Đường Láng, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội

Điện thoại: 0969 66 11 66 / 0916 611 588

Email: athvn.vn@gmail.com

 

Hỗ trợ khách hàng

ATH Group
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart