TREMCO

TREMCO Nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp tổng thể trong xây dựng tại Khu vực Châu Á Thái Bình Dương. ATH Group là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Tremco

Categories
  • All
  • Favorite
  • Popular
  • Most rated
  • Expired
Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Show next

Giới thiệu Tremco

Tập đoàn Tremco Construction Products Group (CPG) cam kết đồng hành kiến tạo tương lai bằng những giải pháp sáng tạo và bền vững. Những cam kết được minh chứng bằng việc chúng tôi không ngừng kết hợp các công nghệ tân tiến nhất với mục tiêu lấy khách hàng làm trọng tâm, cùng với kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyên môn đã được tích lũy qua nhiều thập kỷ tại Châu Á Thái Bình Dương sẽ mang lại dịch vụ độc đáo nhất cho Khách hàng

Sản phẩm Tremco

Với các vật liệu chống thấm, sàn resin, vật liệu chống cháy, các giải pháp cách nhiệt,keo trám khe cho mặt dựng và các giải pháp cho mái - Với sự đa dạng hóa về sản phẩm giúp chúng tôi sẽ trở thành đối tác lý tưởng để giải quyết những thách thức, phức tạp mà các kiến trúc sư, nhà thầu, chủ đầu tư ngày nay phải đối mặt. Với sự đa dạng về công nghệ sản phẩm, Tremco CPG mang đến các giải pháp giúp bạn xây dựng các công trình mới hay dự án cải tạo một cách hiệu quả hơn, bảo vệ khỏi các yếu tố xung quanh, và có thể cung cấp nhiều bề mặt hoàn thiện khác nhau. Các nhãn hiệu của Tập đoàn bao gồm: Tremco, Dryvit, Nudura, NewBrick, ,Willseal, Flowcrete, illbruck, Nullifire, Vandex,Euclid Chemical và USL

Lý do lựa chọn giải pháp của Tremco CPG?

Thời gian thi công nhanh hơn

Các sản phẩm có trọng lượng nhẹ, đóng rắn nhanh và đúc sẵn giúp làm giảm gián đoạn tiến độ, nhanh chóng đi vào sử dụng, giảm thất thoát doanh thu, và không cần phải liên hệ lại

Mạnh mẽ và bền vững hơn

Hệ thống được thiết kế có độ bền tối đa, nhiều hệ thống có tuổi thọ vượt trội so với các giải pháp cạnh tranh.

Hiệu quả về chi phí

Cung cấp phương án linh hoạt phù hợp với mọi ngân sách – đồng thời giúp Khách hàng tối ưu về chi phí trong suốt quá trình vận hành và bảo trì.

Đầu mối liên hệ

Sản phẩm được kiểm tra về độ tương thích và được chứng thực thông qua việc bảo hành của cả hệ thống – Tất cả được hỗ trợ thông qua một mối liên hệ và chịu trách nhiệm chính thống.

Đa Dạng Về Màu Màu Sắc và Hoàn Thiện

Sự đa dạng về mày sắc và bề mặt hoàn thiện cho sàn, tường, mặt dựng và mái giúp cung cấp nhiều thiết kế khả thi cho dự án.

Kháng thời thiết tốt

Sản phẩm được thiết kế để bảo vệ tối đa khỏi các yếu tố, bao gồm các giải pháp từ móng đến mái để ngăn chặn sự xâm nhập của nước và các yếu tố của thời tiết.

Cách nhiệt tốt hơn

Các nhãn hiệu hàng đầu trong ngành cung cấp giải pháp giúp quản lý và vận hành dự án hiệu quả hơn, vượt qua các yêu cầu khắt khe của ngành năng lượng đối với vật liệu cách nhiệt.

Tính bền vững hàng đầu

Các giải pháp xây dựng đáp ứng các tiêu chuẩn xây dựng xanh, nâng cao hiệu quả sử dụng của tòa nhà và có ý thức về môi trường xung quanh.

Các thương hiệu sản phẩm

Tremco

Tremco cung cấp hệ thống các giải pháp xây dựng toàn diện, hiệu quả cao bao gồm các hệ thống chống thấm tổng thể từ móng đến mái, chất trám khe, giải pháp cho mặt dựng, các vật liệu cho mái

Dryvit

Dryvit cung cấp các giải pháp ốp cách nhiệt tùy chọn, có thể tạo bất kỳ bề mặt hoàn thiện nào giống như: đá, khối xây, kim loại hoặc bề mặt gạch. Sản phẩm nhẹ hơn, nhanh hơn và dễ thi công, tiết kiệm chi phí hơn trong xây dựng và vận hành và đặc biệt có thể kháng lại mọi thời tiết.

Nudura

Nudura cung cấp giải pháp Bê tông cách nhiệt (ICF) cho bê tông móng và hệ thống tường giúp cấu kiện chắc khỏe hơn, cách nhiệt tốt hơn và có thể thi công ở nhiệt độ thấp hơn nhiều so với khung truyền thống trong xây dựng.

Willseal

Willseal chuyên về các chất trám khe chịu lửa, nén trước, cải tiến, cung cấp giải pháp cho các khe co giãn và khe chuyển động trong hầu hết các ứng dụng thi công bề mặt đứng và ngang.

Flowcrete

Flowcrete cung cấp các hệ thống sàn nhựa epoxy và polyurethane chất lượng cao, sàn gốc vữa xi măng và giải pháp sơn phủ bảo vệ bãi đậu xe, mang lại bề mặt bền và cứng chắc cho các môi trường khác nhau.

Nullifire

Việc phòng cháy chữa cháy thụ động rất phức tạp nhưng là yếu tố vô cùng quan trọng của công trình xây dựng. Chúng tôi cung cấp các giải pháp hệ thống hoạt động khi có sự cố, mang lại sự yên tâm cho Chủ đầu tư tòa nhà.

Vandex

Công nghệ chống thấm dạng tinh thể ban đầu mang lại hiệu quả thông qua việc giảm rủi ro thẩm thấu của nước qua kết cấu bê tông, sử dụng sự hình thành các tinh thể để phong tỏa các mao mạch trong bê tông

Euclid Chemical

Euclid Chemical cung cấp sản phẩm hóa chất chuyên dụng để tăng cường, sửa chữa và tăng cường bê tông và khối xây. Trong hơn một thế kỷ qua, Euclid Chemical đã tạo dựng được danh tiếng qua chất lượng sản phẩm và các giải pháp sáng tạo.

USL

USL là nhà cung cấp giải pháp kỹ thuật cơ khí đa ngành, đẳng cấp thế giới, với năng lực cốt lõi về chống thấm mặt cầu và các giải pháp kiểm soát chuyển động.

PDS

PDS cung cấp hàng loạt các giải pháp thoát nước và quản lý nước mặt có chất lượng cao, thân thiện với môi trường. Thương hiệu được công nhận về sự đổi mới, chất lượng và hiệu quả ứng dụng thông qua nhiều dự án uy tín trong ngành xây dựng, vận tải và lĩnh vực thiết yếu.

Prime Resins

Nhà cung cấp hàng đầu về các loại vữa hóa học, bọt, chất kết dính, chất phủ để sửa chữa và bảo vệ công trình cơ sở hạ tầng. Sản phẩm Prime Resins cung cấp giải pháp cho các vấn đề về sửa chữa kết cấu, chống rò rỉ, lớp phủ / lớp lót, sàn nâng và tính ổn định nền đất.

Matacryl PUMA

Công nghệ Matacryl PUMA. Được thiết kế để ứng dụng như một MMA với hiệu quả đóng rắn vượt trội so với Polyurethane cao cấp. Hóa chất độc đáo này ngăn chặn sự xuống cấp của bề mặt sàn trên các kết cấu cầu xây mới và các dự án cải tạo.

Nufins

Nufins đã phát triển thành một thương hiệu sản phẩm xây dựng chuyên dụng với trọng tâm chính là các sản phẩm kỹ thuật dân dụng, xây dựng, sửa chữa kết cấu và giải pháp sơn phủ được sử dụng trên toàn thế giới.

Pitchmastic

Hệ thống PmB Pitchmastic được thiết kế dưới dạng màng linh hoạt đủ cứng để kéo dài tuổi thọ của nhiều công trình kết cấu. Sản phẩm ứng dụng phù hợp cho các công trình cầu, cống và đường hầm, hệ thống Pitchmastic PmB cung cấp các màng sơn phun đóng rắn nhanh chóng, liền mạch với các đặc tính làm cầu nối vết nứt tuyệt vời.
logo ngang kinh doanh xay dung

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI ATH

Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0314169208 do Sở KH & ĐT TPHCM cấp lần đầu ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 44/22 Đường số 12,KP. 9, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

VP tại HCM: 22 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM

VP tại HN: 602 Đường Láng, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội

Điện thoại: 0969 66 11 66 / 0916 611 588

Email: athvn.vn@gmail.com

 

Hỗ trợ khách hàng

ATH Group
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart