Trải nghiệm sân chơi golf mini khu trung tâm

Trải nghiệm sân chơi golf mini khu trung tâm

Một công ty đang chuyển đổi trải nghiệm sân chơi golf mini đã một lần nữa kêu gọi LazyLawn ® giúp đưa địa điểm mới khai trương ở trung tâm Luân Đôn trở nên sống động.

Nhà lắp đặt cỏ nhân tạo hàng đầu đã cung cấp loại cỏ đặt Meadow Twist theo yêu cầu của mình cho sân mới của Puttshack tại ga Bank Underground, nơi lần đầu tiên khai trương vào giữa tháng 11 năm 2019.

[wpsm_box type=”green” float=”none” textalign=”left”] Xem thêm: Cỏ nhân tạo sân golf
[/wpsm_box]

Sân chơi golf mini khu trung tâm

Puttshack là một trải nghiệm xã hội “đầu tiên trên thế giới” sử dụng công nghệ đã được cấp bằng sáng chế đột phá để đặt mình ở vị trí “a-par-t” so với các sân gôn mini khác.

Các hệ thống tiên tiến của nó bao gồm tính điểm tự động và bảng xếp hạng cho phép chơi trò chơi trực quan, do đó loại bỏ sự cần thiết phải kiểm đếm thực tế về hiệu suất của người chơi.

Hơn nữa, công nghệ theo dõi số lần nó bị va đập, cũng như khoảng cách nó đã di chuyển.

Trải nghiệm sân chơi golf mini khu trung tâm
Trải nghiệm sân chơi golf mini khu trung tâm

Bank là địa điểm thứ ba của Puttshack, sau phản ứng tích cực từ những người chơi đánh cược đến các khóa học của nó tại Westfield London và tại Lakeside in Grays, cả hai đều có sản phẩm Meadow Twist của LazyLawn ® .

David Marsden, Trưởng bộ phận Dịch vụ Puttshack giải thích: “Chúng tôi muốn khóa học mới này tập trung vào người lớn hơn và có sức hấp dẫn như một địa điểm thành phố sau giờ làm việc.

“Ngân hàng là một trong những nhà ga bận rộn nhất ở London và do đó nhận được một lượng lớn người đi bộ, vì vậy chúng tôi cảm thấy rằng đó sẽ là nơi hoàn hảo để mở khóa học thứ ba của chúng tôi.”

Bởi vì ngân hàng Puttshack đang nhắm mục tiêu nhân khẩu học khác với các địa điểm trước đây của công ty, nó đã giới thiệu một số tính năng mới, chẳng hạn như quầy bar riêng, thực đơn mới và sự kết hợp của các lỗ được cải tiến và hoàn toàn nguyên bản, bao gồm cả một lỗ lấy cảm hứng từ trò chơi điện tử. Pac-Man cổ điển.

“Cũng như các khóa học khác của chúng tôi, chúng tôi muốn tập trung nhiều vào môi trường và thiết kế nội thất,” David tiếp tục, “và bởi vì chúng tôi đã có trải nghiệm tích cực với LazyLawn ® trước đây, chúng tôi quyết định sử dụng lại sản phẩm Meadow Twist của họ để phát triển các thiết kế mới cho các lỗ. “

Meadow Twist là bề mặt cỏ nhân tạo đa năng, có nhiều màu sắc, hoàn toàn phù hợp với các loại ứng dụng có lưu lượng truy cập cao liên quan đến môi trường bên trong như sân gôn mini, phòng tập thể dục và văn phòng.

David cho biết thêm: “Ba tiêu chí chính mà chúng tôi chọn Meadow Twist là màu sắc có sẵn, khả năng chơi và độ bền của nó.

“Bản thân quá trình lắp đặt diễn ra rất suôn sẻ, và chúng tôi đã làm việc chặt chẽ với LazyLawn ® để đảm bảo rằng chương trình lắp đặt lỗ gôn kéo dài 12 tuần của chúng tôi được đáp ứng.

“Chúng tôi rất hài lòng với kết quả cuối cùng và chắc chắn muốn hợp tác lại với LazyLawn ® trong tương lai.”

Peter Footitt, Giám đốc sản xuất của LazyLawn ® , cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được tiếp tục hợp tác với Puttshack để mang đến sân gôn hoàn toàn mới của họ cho những người đam mê chơi gôn mini ở trung tâm London.

“Sân gôn mini đã chứng kiến ​​sự gia tăng lớn trong vài năm qua và chúng tôi tự hào là người đi đầu trong lĩnh vực này, đã cung cấp chuyên môn của chúng tôi để lắp đặt những thiết kế độc đáo này.

“Chúng tôi hy vọng rằng khách hàng của Puttshack sẽ có nhiều niềm vui khi chơi tại địa điểm mới và nhận được một số thời gian nghỉ ngơi cần thiết sau cuộc đua chuột.”

Puttshack đang chuẩn bị khai trương khóa học tiếp theo của mình tại Watford vào tháng 7 năm 2020, sau đó họ sẽ đặt mục tiêu công bố địa điểm đầu tiên ở nước ngoài tại Hoa Kỳ.

LazyLawn ® cung cấp nhiều loại cỏ nhân tạo sang trọng cao cấp, thích hợp cho các ứng dụng cảnh quan, sân chơi, sân gôn và sự kiện.

Nó điều hành một mạng lưới toàn quốc gồm những người được cấp phép, tất cả đều được chấp thuận bởi Cái nào? Trusted Traders, một tổ chức người tiêu dùng độc lập, tổ chức người cài đặt theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp cao nhất.

Bài viết liên quan